Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi như thế nào?

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2020 có hợp không?
Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2020 có hợp không?

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi như thế nào? Nếu lỡ mua nhà hay xây nhà không hợp hướng với gia chủ khiến cuộc sống của bạn hay gặp phải rắc rối thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Chọn hướng nhà hợp tuổi có quan trọng không?

Chọn hướng nhà hợp tuổi có quan trọng.
Chọn hướng nhà hợp tuổi có quan trọng.

Các cụ ngày xưa đã có câu: “Nhất vị, nhị hướng” . Chọn hướng nhà hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Chọn hướng nhà có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình, công việc của của gia chủ. Vì vậy trước khi mua nhà hay xem hướng làm nhà chúng ta cần xem xét thật kĩ lưỡng để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

>> Xem thêm : Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng?

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi như thế nào?

Cách khắc phục hướng nhà hợp không hợp tuổi
Cách khắc phục hướng nhà hợp không hợp tuổi

Sau đây, Phongthuytheotuoi.net xin tổng hợp một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi gia chủ như sau:

Sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn.

Nếu không may cửa chính nhà bạn quay mặt về hướng không hợp tuổi với gia chủ, gia đình bạn có thể lựa chọn một hướng của khác như: ga-ra để xe hoặc cửa sau để di chuyển thường xuyên hơn. Như vậy cửa chính sẽ còn chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Vì vậy, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội đi sâu vào ngôi nhà của bạn.

Tạo ra những nguồn năng lượng bảo vệ

Theo phong thủy, việc tạo ra những nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh căn nhà là vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng gương bát quái treo trước của hay trang trí thêm các đồ vật phong thủy như: Tượng, tranh ảnh quan thế âm bồ tát, tượng quan công.

Làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó.

Đây là một trong những cách khá hay để thực hiện hóa giải việc hướng nhà không hợp tuổi. Ví dụ, nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Phongthuytheotuoi.net đã cung cấp cho bạn một số kiến thức giúp hóa giải vấn đề hướng nhà không hợp tuổi với gia chủ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết chia sẻ của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

>> Xem ngay: Kiến thức phong thủy bất động sản hay nhất tại đây.