Theo quan niệm của người phương Đông thìviệc xem phong thủy theo tuổi khá là quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người.

Vì mỗi người đều có một số mệnh riêng, nếu vận dụng phong thủy đúng sẽ tránh được điều xấu, tai ương, gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tiền tài, phú quý, công danh sáng lạng trong cuộc sống. Do đó bạn đừng quên xem phong thủy theo tuổi cùng http://phongthuytheotuoi.net cho cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp nhé.

Phong thủy theo tuổi là gì?

Tử cổ chí kim thuyết ngũ hành được coi là nền tảng để hình thành nên các quy tắc chính của phong thủy.

Theo thuyết ngũ hành thì mọi vật trên trái đất đều ứng với một trong năm hành đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi chúng ta tùy vào năm sinh sẽ có mệnh tương ứng với 1 trong năm hành trên. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh tránh dữ đón lành thì phải dựa vào phong thủy theo tuổi và nắm giữ được quy luật của nó.

Quy luật của thuyết ngũ hành vận động theo tương sinh và tương khắc vì thế mỗi tuổi có một số mệnh khác nhau, mỗi mệnh lại có tương khắc và tương sinh khác nhau.

Để giúp bạn xem phong thủy theo tuổi đón lành tránh dữ thì bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây như sau:

Cách xem phong thủy theo tuổi để đón tài lộc

Cách xem phong thủy theo tuổi đón tài lộc

Phong thủy theo tuổi chọn hướng nhà hợp

Người xưa có câu “mới lạc nghiệp” vì thế ngôi nhà khá là quan trọng với mỗi chúng ta nếu ngôi nhà hợp với tuổi gia chủ nó sẽ có ảnh hưởng tốt đến sự nghiệp, tiền tài cũng như cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà.

Hướng tốt của ngôi nhà theo phong thủy thuộc về Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch, tùy theo những yếu tố khác nhau thì mới có thể vận dụng được.

Để lựa chọn hướng nhà theo bản mệnh thường người ta sẽ lấy mệnh của người có vị trí trụ cột trong gia đình để chọn hướng nhà theo tuổi và kết hợp hài hòa một số vị trí như bếp, giường ngủ của các thành viên còn lại trong gia đình cho hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm đến phong thủy hướng của chính và cửa ra vào… để tạo nên một căn nhà có tổng thể tốt nhất.

Chọn màu sắc hợp tuổi trong phong thủy

Trong không gian sống để lựa chọn được màu sắc sao cho hợp tuổi, mệnh, sở thích, tính cách của gia chủ cũng phải tuân theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy.

Theo phong thủy màu sắc được chia ra làm 2 loại: Màu sắc mang năng lượng âm và màu sắc mang năng lượng dương. Vì thế bạn cần xem mệnh của mình phù hợp với màu nào tương sinh, bản mênh tốt thì dùng và tương khắc xấu thì tránh.

Màu sắc năng lượng âm là những màu: Xanh da trời, tím, tía, đen… Màu xanh mang lại cho bạn cảm giác tinm tưởng, đại diện cho trí tuệ thông minh. Màu đen tượng trưng cho sức mạnh, phát triển về đường công danh sự nghiệp và tiền bạc. Màu tím có tác dụng gắn kết giữ thể chất và tinh thần.

Cách xem phong thủy theo tuổi để đón tài lộc

Chọn màu sắc hợp tuổi theo phong thủy.

Màu sắc năng lượng dương là những màu: Vàng, Da Cam, Nâu, Đỏ… Những màu này giúp bạn thêm nhiệt huyết, động lực để phát triển. Màu vàng năng động, ấm áp. Màu da cam tượng trưng cho sự quyết đón, kỉ luật và tập trung.

Mỗi mà sắc dương sẽ có một tác dụng khác nhau đem lại tiền bạc, may mắn hay thành công nên bạn hãy dựa vào mệnh tuổi để sử dụng các sắc màu tốt nhất để giúp bạn gặp may mắn, phát tài, thành công và sức khỏe nhé.

Trên đây là một số cách xem phong thủy giúp bạn đón tài lộc qua lựa hướng nhà, chọn màu sắc cho vận mệnh của bạn. Mong rằng nó sẽ là tiền đề tốt để thay đổi số mệnh của bạn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, ấm no, nhiều tiền tài, công danh và sức khỏe.