Thông thường, những căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy, các cửa chính thường đối diện và một số căn hộ còn tại các vị trí không tốt như hẻm hàng lang hoặc chân cầu thang, do đó khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt. Mặt khác, các công trình chung cư thường được quy cách hóa, không xét đến tuổi tác hoặc những thói quen khác nhau của từng người. Chủ đầu tư HUD khi bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm đã xét đến vị trí đẹp về phong thủy của cả tòa chung cư, nhưng đối với từng căn hộ thì người mua cần phải xem xét hướng căn hộ để phù hợp với tuổi của từng người.

Người tuổi Tý khi mua chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Hướng Bắc là hợp với người tuổi Tý. Trường hợp nếu hướng Bắc bị ô nhiễm: có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày sẽ gây tác động xấu đến họ.

Giải pháp là bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này giúp làm sạch và tạo không khí trong lành.

Bên cạnh đó, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có tác động lớn với họ. Do đó cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng là Bắc, Đông Nam và Tây Nam, nhờ vậy mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

Chọn mua căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm theo tuổi

Người tuổi sửu

Hướng quỉ môn taị hướng Đông Bắc, Tây và Đông đối với chủ nhà tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Ở hướng này nếu có nhà vệ sinh, phòng tắm, hoặc có nguồn nước, sẽ gây ra bất lợi cho họ.

Giải pháp là đẩy nhanh những mùi hôi trong nhà vệ sinh ra ngoài và giữ gìn cho những không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Người tuổi Dần

Giống như với chủ nhà tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với người tuổi dần. Đây vốn dĩ là hướng quỷ môn nên khi xử lý hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

Hướng Tây và Tây Nam cũng có tác động đối với những người sinh năm Dần, vì thế cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh tại các hướng này.

Người tuổi Mão

Với chủ nhà sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ. Khi hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, hay có những vết lõm, thì sẽ có tác động xấu đến thế vận của họ. Hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng có ảnh hưởng với những người tuổi Mão.

Chọn mua căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm theo tuổi

Người tuổi Thìn

Hướng có tác động lớn nhất đối với gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Khi hướng này được xử lý tốt sẽ mang đến may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Còn nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi. Bên cạnh đó Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đối với họ.

Người tuổi Tỵ

Giống người sinh năm Thìn, chủ nhà tuổi Tỵ hướng Đông Nam cũng là hướng quan trọng. Tại hướng này tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm hay là nơi đặt nguồn nước, điều này khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút và nghiêm trọng hơn có thể gây ra các tai họa lớn cho họ. Hướng Tây và Đông Bắc cũng là các hướng quan trọng, bạn có thể được tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể hóa giải.

Không chỉ với chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm mà các thông tin hữu ích trên còn giúp những khách hàng đang mong muốn sở hữu căn hộ Opal Garden, căn hộ Him Lam Phú đông,…và nhiều dự án khác có cơ hội lựa chọn cho mình một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi, từ đó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

_______

Các dự án nổi bật: căn hộ The Ocean Suites, chung cư The Golden Palm…