Các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực (BĐS) nhận định, đặc khu kinh tế mới của Tp.HCM được kỳ vọng sẽ tạo ra bước phát triển thần kỳ cho địa ốc phía Nam thời gian tới. Hiện nay, các phân khúc (chung cư, nhà đất bán,…) đều rục rịch phát triển. Tiêu biểu có bán nhà quận 7, rồi quận 12,…

Đặc khu kinh tế của Tp.HCM nằm ở hướng nam, đã góp phần vào việc củng cố niềm tin của giới đầu tư BĐS, cũng như các chủ đầu tư về những tiềm năng phát triển của khu vực mới này, nhất là khu vực quận 7 và lân cận khu Phú Mỹ Hưng. Qua khảo sát ta nhận thấy, hiện nay hàng loạt doanh nghiệp lớn cũng đã chuyển hướng tìm kiếm quỹ đất, tiến hành triển khai phát triển dự án và đang chuẩn bị nguồn hàng mới để đón đầu đặc khu kinh tế mới này trong tương lai.

Cuối tháng 09 vừa qua, Sacomreal cũng đã chính thức công bố mở bán  tận 200 căn hộ cao cấp (thuộc dự án Jamona Apartment) có quy mô tổng 1.290 căn hộ, tại khu đô thị cao cấp Jamona City – với giá bán 20 triệu đồng/ m2. Được biết, trong đợt mở bán căn hộ lần đầu trước đó, dự án này cũng đã thu hút giới đầu tư khá mạnh khi tiêu thụ được gần 1 nghìn sản phẩm BĐS trong 1 thời gian ngắn.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu vực bán nhà quận 12 hiện nay đang là tâm điểm của nhiều người mua

Theo như bà Võ Thị Dịu Hiền, đại diện của Sacomreal, hiện tại công ty cũng đang xác định quận 7 chính là khu vực trọng tâm nhất để phát triển dự án của công ty Sacomreal trong thời gian tới. Do vậy, song hành cùng công tác bán hàng, thì công ty này cũng gấp rút tiến hành việc chuẩn bị quỹ đất , mua bán sát nhập để sẵn nguồn hàng phong phú để cung ứng ra thị trường. Cùng với dự án Jamona City; Jamona Apartment; trong những tháng cuối của năm 2015, công ty sẽ cung ứng ra thị trường 1 dự án có quy mô cực lớn là Jamona Riverside.

Khá nhạy bén, phía Novaland cũng nhanh chân tìm kiếm , mua bán nhiều dự án chết tại khu vực này nhằm hồi sinh cho nó. Đơn cử, cuối tháng 08/2015, doanh nghiệp này cũng đã tiến hành mua lại dự án Trần Thái (tại huyện Nhà Bè) để xây khu căn hộ quy mô hơn 1 nghìn căn hộ với tên gọi mới Sunrise Riverside , chính thức mở bán cuối năm nay.

………..

Những thông tin tiếp theo như bán nhà quận 10,….và các tin liên quan đến thị trường địa ốc mời bạn xem tại http://phongthuytheotuoi.net