Dự án Vinhomes Golden River – vị trí kim cương đắc địa

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm kiếm khu đất nào tại HCM có vị trí ngay kv trung tâm Quận 01, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29ha. Một khu đất có vị trí giáp nhau 04 quận kv trung tâm của TP là Quận 01, Quận 2, Quận 04, Bình Thạnh.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son là DA độc nhất vô nhị nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 02, còn là D/A connect khu vực trung tâm hành chính trước đây là quận 01 với kv trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 2.

Thật quá tuyệt khi căn hộ của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào kv trung tâm Quận 1, để connect vào luôn phố đi bộ & kv trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của D/A Vinhomes Golden River đã cho thấy vị trí vàng hạng nhất còn sót lại ở kv trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất cứ vị nhà phân tích BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Ba Son

Cũng có thể dễ dàng nhận ra khi khu đất DA Vinhomes Golden River Ba Son đang được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước và ngoại quốc giành quyền phát triển dự án. & Vingroup chính là đơn vị đã được thành phố & BQP giao & pt/triển D/A Vinhomes Golden River với định hướng biến nơi này thành nơi tượng trưng cho sự phồn hoaphồn thịnh của TP Hồ Chí Minh, không ngừng lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về kết nối đường đi của D/A Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi có khả năng giao thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án kết nối trực tiếp ga số bốn xe điện Metro & đường thủy với bến du thuyền 5 sao.

Các chức năng tiện ích

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một vài hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

D/A khu đô thị Vinhomes Ba Son nằm ở tại góc đường Tôn Đức Thắng giao cắt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí vàng đang được lôi cuốn sự chú ý quan tâm của dư luận, khi hiện tại đang đang có nhiều thg tin về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời có khả năng sẽ trở thành khu đô thị thương mại lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của D/A Vinhomes Ba Son

Đường đi thuận tiện: Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn nằm ngay cạnh. Về đường sắt, thì có tuyến metro số một sắp hoàn thành và sẽ có 1 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ bạn chỉ mất ít phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro hàng đầu trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ mất 5 phút để đến chợ Bến Thành, tốn hơn 10 phút để qua trung tâm quận 5, quận 04, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, xung quanh khu dự án là những kv trung tâm thương mại & Siêu thị: đối mặt Vinhomes Ba Son là kv trung tâm thương mại hóa Sài Gòn Square, nằm gần đó là các kv trung tâm thương mại khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm tại ở khu đô thị Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới Bệnh viện Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

D/A khác của Vinhomes tại Hà Nội là Chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang rất được quan tâm click để biết thêm thông tin cụ thể

Với không gian sống sang trọng, hiện đại

Được xây dựng theo mô tạo lên phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra một chuẩn mực khác lạ về kiểu cách sống. Nơi đây, cư dân sẽ được hưởng thụ không khí trong lành từ thiên nhiên tươi mĩ mãn, k/gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của hoa lá cây cỏ. Mỗi ngày, bạn sẽ được hưởng thụ niềm vui thích bên những thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong không gian tràn đầy hương sắc tự nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến một vùng đất nằm rìa sông TP. HCM thành một thiên đàng thật sự. DA Vinhomes Ba Son sẽ là 01 thiên đường mua sắm giải trí với một loạt trung tâm TM hiện đại thuộc chuỗi trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng đến 40.000 m2 cung cấp rất nhiều tiện ích tính năng tiện ích giống mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng fitness, Spa, rạp cinema hiện đại…

Ngoài ra, dự án Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là các điểm ấn tượng vui chơi g-trí lớn của TP. HCM. Khu đô thị cũng là thiên đường cho cả nhà bạn với những tiện ích chăm sóc sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt quy chuẩn toàn cầu. Trong DA sẽ có hệ thống BV toàn cầu Vinmec với nhiều tiện ích chất lượng sẽ bảo đảm quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh, con em của bạn sẽ được học tập trong HT trường đạt quy chuẩn quốc tế VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi vậy vậy, việc có được 1 căn hộ chung cư(CHCC) của D/A Vinhomes Ba Son chẳng những biểu hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó, còn chứa đựng cả những giá trị cực tuyệt nhất dành cho bạn và g/đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point