FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ gia nhiệt thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Ghi nhận từ thực tiễn cho chúng ta thấy, lượng giao dịch mua bán thành công liên tiếp tăng: chủ yếu tại phân khu căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích vừa và nhỏ, những dự án BĐS đã hoàn tất, dự án BĐS tại khu vực sở hữu đủ đầy các công trình kiến trúc kết cấu hạ tầng và các dự án đang triển khai thi công với tiến trình xây dựng T.T, Cùng với đó cũng đã đang có nhiều giao dịch mua bán thành công tại phân cấp sản phẩm hàng hóa trung và đẳng cấp.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Trong năm Ất Mùi này, tại HN có khoảng 19.350 giao dịch thành công (tăng 1,7 lần so với cùng thời gian 2014. Tại TP.Hồ Chí Minh đang có gần 18.700 giao dịch mua bán thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng khoảng thời gian 2014).

Về giá nhà định cư trong năm 2015 này, một số dự án bất động sản tại vùng lãnh thổ có hạ tầng thống nhất, khai triển đúng tiến độ thì giá khởi đầu tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng thời điểm năm 2014.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Hiện trạng tồn đọng bất động sản(BĐS) nối tiếp giảm. Tính đến 20/12/2015, tổng giá trị tồn kho bất động sản(BĐS) còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Cùng với đó, cơ cấu sản phẩm bất động sản được điều chỉnh hợp lý. Trên cả nước đã có 63 dự án BĐS đăng ký chuyển đổi từ nhà để ở thương mại sang nhà định cư xã hội, có 94 dự án bất động sản đăng ký thay đổi – điều chỉnh cơ cấu căn hộ, với số lượng căn hộ chung cư ban đầu là 42.000 căn hộ chung cư xin thay đổi – điều chỉnh thành 56.500 căn hộ (tăng 14.500 căn hộ).

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của căn hộ FLC Garden City

Các dự án bất động sản sẽ tăng nhiệt thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Thanh Toán Mau Chóng

Trong giai đoạn thị trường Địa ốc sôi nổi, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thưc công khai đưa vào thị trường dự án BĐS De Capella khuyến mãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ chung cư 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày phân phối, đã có hơn 70% tổng số lượng căn hộ chung cư giao bán được giao dịch mua bán thành công tốt đẹp.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella Quận 2 được design tổng quan bởi 2 Doanh nghiệp (DN) uy tín trên thị trường Địa ốc: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong các dự án Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng là đối tượng hợp tác của Novaland trong dự án bất động sản The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án BĐS HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thiết kế nội thất bởi đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp Mộc Decoz
• DT hầm gửi xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 mét vuông, bể bơi tràn 260mét vuông, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại bảo đảm cung cấp đầy đủ các tiện ích sang trọng cho người dân.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng – Tính Năng Tiện Ích Vượt Trội

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng được quy hoạch với rất nhiều các chức năng tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn.
– Khung đường đi bộ.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu khu vui chơi cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt quy chuẩn Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, trung tâm dịch vụ.
– Hệ thống các trường mầm non
– Góc vui chơi cho trẻ nhỏ.
– Thác tràn, núi đá được trang biện

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Một đời sống – sinh hoạt xanh vẹn tròn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không sở hữu chức năng tiện ích sống sôi nổi và cực kỳ hiện đại, chính là món quà mà chủ đầu tư dành cho cho quý khách hàng nhờ việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng là khuynh hướng mới đã được quan tâm tại các đô thị mới vô cùng hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Chung cư FLC Garden

Ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những sản phẩm dự án đầu tay của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ bình dân nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của đơn vị đầu tư mang lại thị trường BĐS một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng cao .

Bán căn hộ FLC Garden City – Cư dân sống trong sẽ dễ dàng được tận hưởng các thương mại tính năng tiện ích hết sức đa dạng từ sang trọng tới bình dân nhưng 100% chỉ tiêu là bài bản – tận tâm

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Hồ bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ với đủ đầy những thương mại tính năng tiện ích như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu đùa nghịch trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Khung đường tản bộ bên trong với rất nhiều vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với các loại diện tích linh hoạt từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá bán dự kiến cực kì hấp dẫn chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã có khoảng VAT) những ngày qua FLC Garden City thực sự đã gây sốt cho thị trường BĐS