Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào đem lại tài vận tốt, may mắn cho gia chủ trong công việc và trong cuộc sống? Hướng nhà nào không tốt với người mệnh hỏa? Cùng tham khảo qua bài viết sau của Phongthuytheotuoi.net nhé!

Khái quát về người mệnh hỏa

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào đem lại tài vận tốt?
Khái quát về người mệnh hỏa


Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Hỏacũng là đại diện cho sự sống trên trái đất, cũng có mối quan hệ tương hỗ và khắc chế những cung mệnh khác trong 5 cung mệnh kia.

Theo: https://kimtuthap.vn

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào?

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào đem lại tài vận tốt?
Hướng nhà hợp với ngươi mệnh hỏa

Chọn nhà đúng hướng, hợp mệnh giúp người mệnh hỏa gặt hái được nhiều thành công, tài lộc trong công việc và trong cuộc sống. Vậy những hướng nhà phù hợp với người mệnh hỏa gồm hướng nào?

Hướng Đông


Hướng đông thuộc mộc, mà mộc lại sinh hỏa, thế nên nếu ở trong căn nhà hướng này rất tốt cho người mệnh hỏa. Hướng đông là hướng rất hợp với người mệnh hỏa. Hướng này giúp người mệnh hỏa phát triển về đường công danh, tài lộc.

Ngoài ra hướng đông cũng giúp người mệnh này thuận lợi trong đường tình duyên, hôn nhân. Đây được đánh giá là hướng tốt nhất đối với người mệnh hỏa.

Hướng nam

Hướng nam cũng là một hướng nhà tốt cho người mệnh hỏa. Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ. Vì vậy nếu chọn nhà hướng này gia chủ mệnh hỏa sẽ thêm lớn mạnh, vận may nhiều. Đặc biệt cơ hội sẽ đến với người mệnh hỏa rất nhiều trong cuộc sống nếu chọn hướng nhà này.

>> Xem thêm : Cách chọn hướng nhà theo cung mệnh

Người mệnh hỏa không hợp hướng nhà nào?

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào đem lại tài vận tốt?
Hướng nhà không hợp với mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nếu vô tình chọn phải hướng nhà không hợp với mệnh của mình thì có nguy cơ gặp phải những điều không tốt, ảnh hưởng đến đường công danh cũng như cuộc sống gia đình của gia chủ. Dưới đây là các hướng không phù hợp với những ai mệnh hỏa.

Hướng bắc

Hướng bắc là hướng không phù hợp và được xem là đại kỵ với người mệnh hỏa. Nhà hướng Chính Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, Thủy Hỏa trước giờ xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì, vì thế xét trên mọi phương diện thì hướng nhà này đều không tốt cho vận trình phát triển của gia chủ.

Nếu chọn hướng này làm nhà hay mua nhà thì bạn nên cân nhắc thật kĩ. Hướng nhà này có thể khiến người mệnh hỏa không phát triển được về nhiều mặt đặc biệt là về sức khỏe.

Nhà dưới tầng hầm

Nhà dưới tầng hầm không phải là một lựa chọn tốt cho người mệnh hỏa. Tuy nhiên đây cũng không phải là một hướng quá xấu. Nhà dưới tầng hầm ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Hỏa tương sinh, mà theo Bát quái Hỏa nằm dưới Thổ là quẻ Di. Khi xuất hiện quẻ này thì có nghĩa là mệnh chủ chỉ dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chưa đủ, nhưng sẽ có cơ hội nhận được hoạnh tài, song thời gian chờ đợi càng dài thì kết quả càng mỹ mãn.

Khi làm nhà, mua nhà thì gia chủ mệnh hỏa nên ưu tiên chọn các hướng như: hướng đông và hướng nam. Những người này nên tránh hướng bắc và kém ưu tiên hơn là nhà dưới tầng hầm. Phongthuytheotuoi.net xin chúc bạn tìm được hướng nhà phù hợp với mệnh của mình để cuộc sống hạnh phúc và may mắn hơn.

Tham khảo thêm những kiến thức phong thủy bất động sản để hiểu rõ hơn về cách chọn được một hướng nhà hoàn hảo.