Mệnh thổ hợp hướng nhà nào? Chọn hướng đúng để cuộc sống suôn sẻ, may mắn.

Khái quát về mệnh thổ
Khái quát về mệnh thổ

Mệnh thổ hợp hướng nhà nào, chọn hướng nhà theo cung mệnh, hợp tuổi có ý nghĩa gì với người tuổi này? Sau đây Phongthuytheotuoi.net sẽ tổng hợp lại cho bạn những kiến thức cần thiết để giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

Khái quát về mệnh thổ?

Khái quát về mệnh thổ
Khái quát về mệnh thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Theo: https://vi.wikipedia.org

>> Xem thêm: Công việc phù hợp cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ hợp hướng nhà nào?

Người mệnh thổ hợp hướng nhà nào
Người mệnh thổ hợp hướng nhà nào

Hướng nam

Các cụ xưa có câu” Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng nam”, trong phong thủy nhà ở, hướng nam thường được xem là hướng tốt nhất. Và đương nhiên, đây cũng là hướng tốt nhất cho người mệnh thổ.

Nhà hướng nam ngũ hàng thuộc hỏa, mà hỏa lại sinh thổ. Nếu chọn hướng nam làm nhà, cuộc sống của người mệnh thổ sẽ có vận trình thăng tiến, chẳng những công danh thành đạt mà con đường sự nghiệp, tài lộc cũng hết sức phát triển.

Hướng bắc

Hướng bắc giúp gia chủ mệnh thổ phát huy năng lực của mình trong công việc, bùng nổ về thành công trong sự nghiệp.

Trong ngũ hành hướng bắc thuộc thủy, mà thổ lại khắc thủy. Vì vậy mà người mệnh thổ chiếm được ưu thế trong nhiều lĩnh vực, ngày càng thành công và hứa hẹn có được một tiền đồ sáng lạng.

Hướng nhà người mệnh Thổ nên tránh.

Sau đay là một số hướng nhà không hợp với người mệnh thổ. Người mệnh thổ nếu như không may chọn phải các hướng nhà này thì cuộc sống sẽ có phần kém may mắn hơn, công danh sự nghiệp khó mà thăng tiến được.

Hướng tây

Nhà hướng tây có thể tạo ra cho gia chủ mệnh thổ những áp lực vô hình. Khi ở trong căn nhà thuộc hướng này, người mệnh thổ sẽ khó phát huy được năng lực của mình. Vì vậy mà công việc làm ăn sẽ khó phát triển hơn.

Ngoài ra, xét về mệnh cách thì căn nhà hướng Tây còn có thể mang tới nhiều rắc rối về tiểu nhân, thị phi, không tốt cho sự phát triển của người này. Nếu có thể, chớ nên xem xét đến việc ở trong căn nhà hướng Tây.

Hướng đông

Hướng đông được xem là hướng đại kỵ với người mệnh thổ. Nếu ở trong căn nhà hướng này, nguồn năng lượng của người mệnh thổ sẽ nhanh chóng bị thiêu đốt. Nếu may mắn có được thành tựu cũng nhanh chóng bị tiêu tan.

Ngoài ra, nếu chọn hướng làm nhà này, người mệnh thổ cũng sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo khác như: mưu sự khó thành, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, tình duyên cũng không được như ý muốn.

Các hướng Nam, Bắc luôn là hướng hợp với người mệnh thổ. Người mệnh này nên lưu ý tuyệt đối tránh những hướng Đông, Tây. Chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định mua hay xây nhà bạn phải xem xét thật kĩ lưỡng. Tránh các sự cố đáng tiếc không may xảy ra.

>> Xem thêm: Kiến thức phong thủy bất động sản tại đây.