Mệnh Thủy hợp hướng nhà nào? Cách xác định hướng nhà phong thủy chuẩn nhất

Khái quát về mệnh thủy
Khái quát về mệnh thủy

Mệnh thủy hợp hướng nhà nào, làm sao để chọn cho mình hướng nhà hợp phong thủy nhất. Để tránh chọn sai hướng, hay để biết mình đang ở trong căn nhà có hướng hợp tuổi hay không? Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về người mệnh Thủy

Khái quát về mệnh thủy
Khái quát về mệnh thủy

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

Theo: https://vi.wikipedia.org

Người mệnh thủy hợp nhà hướng nào?

Người mệnh thủy hợp hướng nhà nào
Người mệnh thủy hợp hướng nhà nào

Hướng Tây

Hướng tây là hướng nhà phù hợp nhất với người mệnh thủy. Đối với khí hậu ở Việt Nam, người ta sẽ thường có xu hướng ít chọn nhà hướng tây. Do hướng này thường nóng nực, đem lại cho nhiều người cảm giác khó chịu vào màu hè.

Tuy nhiên, trong phong thủy thì hướng này thuộc ngũ hàng kim. Mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy. Vì vậy hướng tây tác động trực tiếp đến tài vận mệnh, giúp cho gia chủ sớm gặt hái được thành công, tài lộc và hưởng được phúc đức.

Hướng Bắc

Hướng bắc cũng là một hướng rất tốt cho người mệnh thủy chọn để mua hay làm nhà. Hướng này hợp với ngũ hành của người mệnh thủy. Nếu gia chủ chọn hướng này sẽ giúp ích cho việc phát triển công danh, sự nghiệp và tốt cả cho đường tài lộc sau này.

Hướng nam

Hướng nam là hướng thuận lợi cho gia chủ mệnh thủy. Nếu muốn sự nghiệp phát triển bền vững thì bạn không nên bỏ qua hướng nhà này. Ngoài ra hướng nhà này còn giúp mệnh thủy thêm mạnh mẽ, tăng quyết tâm và đối phó được với những khó khăn trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Người mệnh thổ hợp hướng nhà nào?

Người mệnh thủy không hợp hướng nhà nào?

Người mệnh thủy không hợp hướng nhà nào
Người mệnh thủy không hợp hướng nhà nào

Hướng Đông

Hướng đông là một hướng không tốt cho người mệnh thủy. Nếu đang ở trong hướng này, bạn cần tìm hiểu thêm những cách phù hợp để khắc phục hướng nhà không hợp này, Hướng Đông sẽ làm cho người mệnh thủy gặp phải nhiều thất thoát, suy yếu về vận trình của gia chủ.

Hướng dưới tầng hầm

Ở trong khu vực dưới tầng hầm của một ngôi nhà thực sự không tốt cho người mệnh thủy. Nhà dưới tầng hầm có Thổ khí cực vượng, ngũ hành Thổ khắc Thủy, chính vì thế mà nếu rơi vào tình cảnh phải sống trong căn nhà như này thì vận trình của bản mệnh vốn đã không tốt nay lại càng sa sút hơn nhiều lần.

Nếu gia chủ mệnh thổ ở trong những khu vực như thế này sẽ khiến cho cuộc sống khó mà xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp được. Các khía cạnh về công việc cũng khó mà phát triển được, tài lộc cũng không tìm đến khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

>> Xem thêm : Cách chọn hướng nhà theo cung mệnh.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn các hướng nhà hợp và không hợp với người mệnh thủy. Tham khảo thêm kiến thức phong thủy bất động sản để nhanh chóng lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất cho mình để cuộc sống và công việc sau này phát triển thuận lợi nhất.