Nam 1994 (Giát Tuất) lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc.  Bởi lấy vợ là một việc hệ trọng. Vậy Nam 1994 lấy vớ tuổi nào hợp và mang đến công danh phú quý cho người chồng? Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài sau nhé!

Cuộc sống và đường tình duyên người sinh năm 1994 – Giáp Tuất

Khái quát về cuộc sống

Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa ( Lửa Trên Núi). Người này thường không có sự phát triển trong con đường học vấn quá lớn, thường không hanh không trong học hành, không nắm bắt được khoa học. Người sinh vào tuổi này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời phải mang nhiều suy nghĩ và lo lắng kiếm sống, không có mấy khi được thanh thơi.

Tuổi này tuy nghèo như vẫn luôn luôn là con người cương trực và giữ mình trong sạch, không làm điều khuất tất. Người này có tinh thần tự lực, tự cường, nên khi tiếp nhận sự thành công hay thất bại đối với họ cũng không có gì là vui hay buồn.

Nam 1994 (Giát Tuất) lấy vợ tuổi gì hợp nhất?
Mệnh Sơn Đầu Lửa

Đường tình duyên người sinh năm 1994

Về vấn đề tình duyên của tuổi Giáp Tuất được chia thành các trường hợp cụ thể như sau:

 • Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
 • Nhưng nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 5, 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn và không bị thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Đường tình duyên người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất phải trải qua nhiều cung đoạn với nhiều trục trặc, khổ đau ban đầu thì về sau chuyện tình duyên của tuổi này mới được thuận lợi và hạnh phúc.Nam mang tuổi này thường sa ngã trong tình duyên với phụ nữ nhiều hơn là tự tạo dựng hạnh phúc cho mình.

Nam 1994 – Giát Tuất lấy vợ tuổi gì hợp?

Hãy cùng Phong Thủy Theo Tuổi tìm hiểu xem người Nam 1994 (Giát Tuất) lấy vợ tuổi gì hợp để xây dựng gia đình nhé:

 • Lấy vợ sinh năm 1994 (bằng tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ rất hợp nhau, khi kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.
 • Lấy vợ sinh năm 1995: Hai tuổi này khá tốt để kết hôn với nhau. Nếu tiến đến hôn nhân sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng. Lấy vợ tuổi này cuộc sống hôn nhân hòa thuận yên ấm.
 • Lấy vợ sinh năm 1996: Vợ chồng tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, mọi lo tính công việc đều thông suốt và dễ dàng.Tính cách hai vợ chồng có phần không hợp nhau, trong cuộc sống hôn nhân nên nhường nhịn để giữ gìn hạnh phúc.
 • Lấy cợ sinh năm 1998: Hai tuổi này kết hôn với nhau là tốt, gặp số Nhất phú quý. Hai vợ chồng lấy nhau sẽ hưởng giàu sang và khá giả, con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Tính cách hai vợ chồng khá hợp nhau nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Lấy vợ sinh năm 2000: Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

Không nên lấy vợ những tuổi sau đây vì gặp đại kỵ

 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 3 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 11 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 15 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn nữ 17 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Qúy Dậu (Nữ hơn nam 1 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam 1994 kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nữ hơn nam 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Trên đây là những lưu ý cho Nam 1994 lấy vợ tuổi nào hợp nhất và không nên lấy vợ tuổi nào. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý vị phần nào chọn được một người hợp tuổi để xây dựng hôn nhân và gia đình. Mọi kiến thức về tử vi khác quý vị có thể tham khảo tại chuyên mục Phong Thủy Theo Tuổi để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác.

Chúc quý vị gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.