Ngày nay, nhiều bạn trẻ khi yêu nhau thường không quan tâm đến tuổi tác. Tuy nhiên khi cưới, việc xem tuổi mình có hợp với đối phương hay không thì không thể xem nhẹ và cho qua. Vậy nam 1996 – Bính Tý lấy vợ tuổi nào hợp? Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu thêm nhé!

Tại sao cần chọn tuổi vợ chồng khi kết hôn?

Nhiều người cho rằng vợ chồng không cần hợp tuổi, điều quan trọng là bản thân hai người cảm thấy hợp nhau, chỉ cần như vậy cuộc sống gia đình mới có thể hạnh phúc. Tuy nhiên việc xem Phong thủy theo tuổi để dựng vợ, gả chồng từ xưa đã được cha ông ta đặc biệt xem trọng.

Vợ chồng hợp tuổi nhau giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Cũng như công việc làm ăn, kinh doanh được diễn ra thuận lợi và may mắn hơn. Vì vậy chọn tuổi vợ chồng không phải là điều quyết định nhưng cũng là một điều vô cùng cần thiết giúp cuộc sống của bạn được như ý hơn.

Tổng quan về tuổi  Bính Tý – 1996 nam mạng

Nam 1996 – Bính Tý lấy vợ tuổi nào hợp để cuộc sống phát đạt
Tổng quan về tuổi  Bính Tý – 1996 nam mạng

Nam Bính Tý – 1996 thuộc mệnh Thủy – – Giảm hạ thủy – Nước cuối nguồn. Mệnh tương sinh là : Mộc, Kim. mệnh tương khắc là: Hỏa, Thổ.

Là nam sinh năm này, tính cách của bạn thường thiên về hướng ngoại, thường ưa mạo hiểm và thích khám phá. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống của bạn luôn có sự thay đổi, có nhiều thử thách trong công việc và cuộc sống. Chuyện tình cảm của người tuổi này thường diễn ra khá êm đẹp và hạnh phúc. Vậy nam 1996 – Bính Tý lấy vợ tuổi nào?

Nam Bính Tý nên lấy vợ tuổi nào để cuộc sống phát đạt?

Nam Bính Tý hợp với tuổi nào?

Nam 1996 - Bính Tý lấy vợ tuổi nào
Nam Bính Tý nên lấy vợ tuổi nào?

Nam Bính Tý và nữ tuổi Bính Tý

Trong trường hợp này, hai vợ chồng bằng tuổi nhau. Khi kết hôn sẽ gặp số Nhất phú quý. Vợ chồng khi kết hôn sẽ gặp cảnh tốn hao phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống âm no, hạnh phúc.

Nam Bính Tý với nữ Mậu Dần

Nam Bính Tý hơn nữ Mậu Dần 2 tuổi. Khi vợ chồng kết hôn sẽ gặp số Tứ đạt đạo. Số này giúp vợ Chồng Bính Tý – Mậu Dần có một chút quyền tước, không quá lớn. Các công việc thường được lo tính một cách thông suốt. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp và chung sống ổn định, lâu dài.

Nam Bính Tý và nữ tuổi Tân Tỵ

Nam Bính Tý và nữ tuổi Tân Tỵ cách nhau 5 tuổi. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ khá tốt vì gặp được số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang. Một số người thiếu phước thì cuộc sống vẫn được khá giả. Mọi thứ từ công việc đến cuộc sống đều được hai người sắp xếp ổn thỏa. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp nên hạnh phúc được bền lâu.

Nam tuổi Bính Tý và nữ tuổi Nhâm Ngọ

Nam Bính Tý hơn nữ tuổi Nhâm Ngọ 6 tuổi. Hai tuổi này lấy nhau cũng khá tốt. Khi lấy nhau gặp phải số Nhất phú quý khiến vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại thì mới gặt hái được thành công. Tuy nhiên về mặt tính tình, cặp đôi này thường hay xảy ra xung khắc. Vì vậy, phải nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì cuộc sống mới hoàn thuận, tốt đẹp được.

Nam Bính Tý và nữ Giáp Thân

Nam Bính Tý hơn nữ Giáp Thân 8 tuổi. Khi kết hôn với tuổi Giáp Thân bạn sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ rất tốt. Con đường công danh, làm ăn của vợ và chồng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tính tình cả vợ và chồng đều hòa hợp nên cuộc sống hôn nhân diễn ra hạnh phúc êm ấm.

Nam Bính Tý và nữ Ất Dậu

Nữ Ất Dậu kém nam Bính Tý 9 tuổi. Khi kết hôn hai vợ chồng sẽ gặp số danh giá, cụ thể là Tam vinh hiển. Trong cuộc sống dễ có được chức phận, vợ chồng làm ăn tốt, được nhiều người yêu mến. Cuộc sống hôn nhân cũng hạnh phúc và được bền lâu vì vợ chồng hòa hợp.

Tuổi không hợp với nam Bính Tý

Nam 1996 - Bính Tý lấy vợ tuổi nào
Tuổi không hợp với nam Bính Tý

Nam Bính tý và nữ Canh Thìn

Nam Bính Tý hơn nữ Canh Thìn 4 tuổi. Hai vợ chồng khi lấy nhau sẽ gặp số Nhà bần tiện. Trong công việc làm ăn sẽ không được phát đạt. Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp nhưng chuyện tiền nong lại dễ rơi vào cảnh bần cùng, tài sản dễ bị tiêu tan.

Các tuổi đại kỵ với nam Bính Tý 

Thông thường nếu kết hôn với các tuổi đại kỵ, nam Bính Tý sẽ gặp phải số Biệt ly hoặc Tuyệt mệnh. Hai trường hợp này khiến vợ chồng rơi vào cảnh li biệt. Có thể là chia tay hoặc nặng hơn là khiến một nửa còn lại phải ra đi sớm hơn. Các tuổi dưới đây là các tuổi đại kỵ với nam Bính Tý:

 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Đinh Sửu ( nam hơn nữ 1 tuổi) : Phạm vào số biệt ly.
 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Kỷ Mão ( nam hơn nữ 3 tuổi) : Phạm phải số tuyệt mạng.
 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Quý Mùi ( nam hơn nữ 7 tuổi) : Phạm phải số biệt ly.
 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Kỷ Sửu ( nam hơn nữ 13 tuổi) : Phạm phải số biệt ly.
 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Tân Mão ( nam hơn nữ 15 tuổi) : Phạm phải số tuyệt mạng.

Giải nghĩa từ ngữ

 • Số nhất phú quý: Cuộc sống vợ chồng giàu có.
 • Số tam vinh hiển: Cuộc sống vợ chồng dư dả, có quyền tước, chức quyền.
 • Số tứ đạt đạo: Cuộc sống vợ chồng có của ăn, của để, ăn nên làm ra.
 • Số nhì bần tiện: Cuộc sống vợ chồng sẽ gặp phải cảnh thiếu thốn, nghèo khổ.
 • Số biệt ly:  Vợ chồng phải chịu cảnh chia tay, hoặc li thân.
 • Số tuyệt mạng: Tính mạng của một trong hai vợ chồng sẽ gặp nguy hiểm.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những tuổi hợp và xung khắc với nam tuổi Bính Tý. Chúc bạn tìm được nửa còn lại phù hợp với mình để có một cuộc sống hạnh phúc và phát đạt.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hay về Phong thủy theo tuổi Tại đây nhé!