Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp để làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận? Đây có lẽ một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nam trong độ tuổi này. Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài viết dưới đây để có lời giải đáp đúng nhất nhé.

Tại sao cần chọn tuổi vợ chồng khi kết hôn?

Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp để vợ chồng hòa hợp
Chọn tuổi vợ chồng khi kết hôn

Nhiều người cho rằng vợ chồng không cần hợp tuổi, điều quan trọng là bản thân hai người cảm thấy hợp nhau, chỉ cần như vậy cuộc sống gia đình mới có thể hạnh phúc. Tuy nhiên việc xem Phong thủy theo tuổi để dựng vợ, gả chồng từ xưa đã được cha ông ta đặc biệt xem trọng.

Vợ chồng hợp tuổi nhau giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Cũng như công việc làm ăn, kinh doanh được diễn ra thuận lợi và may mắn hơn. Vì vậy chọn tuổi vợ chồng không phải là điều quyết định nhưng cũng là một điều vô cùng cần thiết giúp cuộc sống của bạn được như ý hơn.

Tổng quan về nam Kỷ Mão – 1999

Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp để vợ chồng hòa hợp
Tổng quan về nam kỷ mão

Nam Kỷ Mão – 1999 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Mện tương sinh với nam Kỷ Mão là: Kim, Hỏa. Mệnh tương khắc với nam Kỷ Mão là: Thủy và Mộc.

Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Khái quát đường tình duyên của nam Kỷ Mão 1999

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những người sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải thay đổi hai lần mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nam mạng Kỷ Mão sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp để vợ chồng hòa hợp

Những tuổi hợp với nam Kỷ Mão

Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp để vợ chồng hòa hợp
Những tuổi hợp với nam kỷ mão

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nam hơn Nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi).

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chúng sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất(Nam hơn Nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo, vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, Đây là số có quý nhân phù trợ nên lo tính nhiều việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì làm ăn mới lên.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi(Nam hơn Nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, ra ngoài được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Mão Không hợp với tuổi nào?

Nam 1999 - Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào
Tuổi không hợp với nam Kỷ Mão

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi(Nam hơn Nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no.

Những tuổi đại kỵ với nam Kỷ Mão

 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn Nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn Nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Qúy dậu (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Giải nghĩa từ khóa

 • Số nhất phú quý: Cuộc sống vợ chồng giàu có.
 • Số tam vinh hiển: Cuộc sống vợ chồng dư dả, có quyền tước, chức quyền.
 • Số tứ đạt đạo: Cuộc sống vợ chồng có của ăn, của để, ăn nên làm ra.
 • Số nhì bần tiện: Cuộc sống vợ chồng sẽ gặp phải cảnh thiếu thốn, nghèo khổ.
 • Số biệt ly:  Vợ chồng phải chịu cảnh chia tay, hoặc li thân.
 • Số tuyệt mạng: Tính mạng của một trong hai vợ chồng sẽ gặp nguy hiểm.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những tuổi hợp và xung khắc với nam tuổi Kỷ Mão – 1999. Mong bạn sẽ giải đáp thắc mắc: Nam 1999 – Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào thì hợp? Chúc bạn tìm được nửa còn lại phù hợp với mình để có một cuộc sống hạnh phúc và phát đạt.