Ngược xuôi tìm mua căn hộ tại Hà Nội

Hơn một tháng nay vất vả chạy ngược chạy xuôi cũng do nhu cầu đổi chỗ ăn ở, đều đều cứ mỗi cuối tuần là anh Nguyễn Việt Tiến và vợ anh lại dạo khắp các dự án căn hộ để tìm nơi an cư ưng ý nhất, nơi đâu rao bán nhà Hà Nội là có mặt anh chị.

Anh cũng cho biết, vợ chồng anh tích lũy được số tiền kha khá và muốn đổi từ căn hộ tái định cư sang một căn hộ cao cấp sang trọng hơn. Với mục tiêu của anh Tiến là tìm ra một dự án ở gần trung tâm để thuận tiện đi làm nhưng mà diện tích phải vừa phải bởi vì vốn liếng có hạn.

Dự án đang xây dựng

Dự án đang xây dựng

Xu hướng hiện nay là mua căn hộ đã hoặc sắp hoàn thành

Đặc biệt là anh chỉ muốn tìm được một dự án đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao từ những chủ đầu tư uy tín để có thể kiểm chứng được chất lượng công trình xây dựng, dự án tiến độ và sớm được dọn về ở. Cũng Có thể thấy, cái sự khắt khe của thị trường trong suốt thời gian qua đã có thể giúp thanh lọc và giúp mang đến cho người mua những dự án căn hộ chung cư tốt thật sự.

Chung cư Green Stars

Dự án chung cư Green Stars

Tìm hiểu sơ qua về thị trường dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội, các giao dịch bán nhà Quận Cầu Giấy, Bắc TỪ Liêm… khá nhộn nhịp.
Dự án chung cư Green Stars (số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội khá hot.

Green Stars được phân phối đợt này khoảng 280 căn hộ. Công ty CP Ngôi sao An Bình là chủ đầu tư của dự án. Green Stars gồm 7 tòa tháp cao từ 21-27 tầng, hiện tại thì đang xây đến tầng 10 và dự kiến vào quý IV/ 2015 sẽ bàn giao.

Bên Cạnh đó các giao dịch bán nhà Quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân… cũng rất nóng, chúng tôi sẽ đi tìm hiểu phân tích vào kỳ sau.