Người mệnh Kim nên xăm hình gì ?

Người mệnh nên xăm hình gì?

Bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn đang chuẩn bị đi xăm hình nghệ thuật? Nhưng chưa biết người mệnh kim nên xăm hình gì ý nghĩa, đẹp và hợp mệnh với mình để tránh những điều tai ương mang lại cho mình nhiều vận may hơn?

Hôm nay http://phongthuytheotuoi.net sẽ giúp các bạn mệnh Kim cách chọn hình xăm đẹp và hợp mệnh với bạn để mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Người mệnh nên xăm hình gì?

Người mệnh nên xăm hình gì?

Nghệ thuật xăm hình theo mệnh là gì?

Ngày xưa hình xăm được xăm lên người bằng mực xanh và người đời thường có mặc cảm với người có hình xăm. Thời nay hình xăm được cải biến với nhiều màu sắc và hình thù bắt mắt thành một loại hình nghệ thuật được giới trẻ dùng nhiều.

Hình xăm nghệ thuật là cách thể hiện cá tính, cái tôi của cá nhân. Đặc biệt với giới trẻ và giới nghệ sĩ hiện nay dùng hình xăm đẹp để thể hiện đẳng cấp và cá tình của mình.

Trong phong thủy thì mỗi người ứng với một vận mệnh thuộc một trong năm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong ngũ hành lại có quan hệ tương sinh, tương khắc và tương hợp vì thế mỗi hình xăm có thể hợp hoặc không hợp với từng người.

Người dùng hình xăm có quan hệ tương sinh, tương hợp với mình thì mang lại lợi ích tốt còn tương khắc sẽ mang lại vận mệnh xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài và công danh.

Theo ngũ hành thì mỗi người cũng có những màu sắc hợp và không hợp với vận mệnh của mình vì thế khi chọn hình xăm người ta cũng chọn màu sắc hợp với vận mệnh của mình để mang lại điều tốt đẹp.

Khái quát về người mệnh kim

Quan hệ tương sinh

Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim thích hợp xăm hình có màu nâu, màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất  và tránh dùng màu xanh dương, đen của hành Thủy vì nó không mang lại lợi ích gì tốt cho mình.

Người mệnh Kim nên săm hình màu nâu để nhận được nhiều may mắn

Người mệnh Kim nên săm hình màu nâu để nhận được nhiều may mắn

Quan hệ tương hợp

Kim hợp Kim nên người mệnh kim có thể xăm hình có màu trắng hoặc vàng ánh kim bản mệnh của mình để nhận được sự thịnh vượng.

Quan hệ tương khắc

Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim nên người mạng Kim tránh dùng hình xăm màu đỏ, cam, hồng, tím để khỏi tiền mất tật lại mang nhưng có thể dùng hình xăm hình xanh lá thuộc hành Mộc được.

Xem thêm: Chi tiết về người mệnh kim

Hình xăm phong thủy hợp với người mệnh kim

Như vậy người mệnh Kim nên xăm hình có màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để ko gặp điều dữ.

Một số hình xăm hợp với người mệnh Kim đẹp trên thị trường hiện nay được phong thủy theo tuổi tổng hợp gửi đến các bạn đó là: Phượng hoàng, kim kê, voi, cá chép, chữ ý nghĩa, thánh giá, mỏ neo, kí tự đặc biệt…

Chúc các bạn chọn được hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất với mình để tạo cho mình một cá tính đặc biệt cũng như nhận được nhiều vận may từ hình xăm hợp mệnh với mình.