Nhà lẻ xây sẵn đặc biệt thu hút

Nhiều nhà đầu tư tại các thành phố lớn bán nhà Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh tay chớp lấy cơ hội bằng vàng này và biến phân khúc nhà lẻ xây sẵn trở thành một trong những sản phẩm được chờ đón của người tiêu dùng. Đặc biệt khi có sự tham gia của các ngân hàng, có được sự bảo trợ của các chính sách vay vốn đầu tư, cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà đã trở thành đòn bẩy thúc đẩy ngách thị trường này phát triển.

Sở dĩ nhà xây sẵn nhận được nhiều quan tâm từ thị trường bởi vì nhà xây sẵn có quá nhiều ưu điểm và đánh trúng tâm lý người mua.

1. Ưu điểm

– Khách hàng có thể tới ở ngay. Việc của khách hàng chỉ là tìm xem và lựa chọn một căn nhà thích hợp cho gia đình mình.

– Được hỗ trợ vay vốn tối đa từ ngân hàng.

– Không phải mất công mua đất chờ đợi cất nhà và làm các hoạt động liên quan như thiết kế công trình, giám sát xây dựng. Cũng không mất thời gian chờ đợi trong thời gian làm nhà.

– Giao dịch nhanh chóng, đảm bảo.

– Có sở hữu chứng nhận Quyền sử dụng đát (sổ bìa đỏ) pháp lý vĩnh viễn.

– Hầu như các dự án nhà xây sẵn đều nằm trong những khu quy hoạch tổng thể, có cơ sở hạ tầng khá tốt và thuận tiện cho giao thông.

Bán nhà Hà Nội

Một dự án nhà xây sẵn của Công ty CP đầu tư Địa ốc An Khang bán nhà TpHCM

 

2. Tâm lý người mua

Đánh trúng tâm lý người mua, đặc biệt là những khách hàng sinh năm 70 trở về trước việc sở hữu một ngôi nhà có sổ bìa đỏ pháp lý “chắc ăn” khiến những nhà đầu tư thấy được tiềm năng từ nhà xây sẵn. Việc sinh hoạt trong những căn nhà đất thổ cư là một thói quen và tâm lý không thoải mái khi phải sống trong những căn hộ chung cư cao chót vót cũng khiến cho nhiều người thích lựa nhà xây sẵn. Thông thường những khách hàng của phân khúc nhà chung cư là những người thu nhập thấp, người độc thân hoặc những gia đình trẻ.

3. Nhược điểm

– Không kiểm soát được chất lượng công trình. Lời khuyên được đưa ra ở đây là hãy chọn những nhà đầu tư uy tín, đã có rất nhiều công trình vì lợi nhuận mà xây dựng rất cẩu thả, chất lượng vật liệu kém, thận chí có những căn nhà được cất lên mà không có phần móng nhà.

– Không được thiết kế mặt tiền như ý. Những ngôi nhà xây sẵn trong một khu vực thường có chung thiết kế, có chăng là mặt tiền sẽ được trang trí khác đi một chút, điều này khiến khách hàng không thấy thú vị khi sống trong một khu vực mà mọi căn nhà đều giống nhau mà mình không có khả năng thiết kế mặt tiền theo ý mình.

Xem thêm nhà xây sẵn bán nhà Cần Thơ, Hải Phòng tại http://phongthuytheotuoi.net/