Ngày nay khi chọn nhẫn người ta không chỉ quan tâm về tính thẩm mỹ mà còn rất chú trọng về tính phong thủy. Nhiều người hy vọng nhẫn phong thủy có thể mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào cho đúng? Cùng phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa

Hình dáng và màu sắc nhẫn cho người mệnh hỏa

Nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa
Nhẫn đính đá quý màu xanh

Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những chiếc nhẫn thuộc hành Mộc sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa, thông thường những chiếc nhẫn này có hình dáng cách điệu từ thân cây nên mang vẻ mạnh mẽ, đơn giản nhưng cũng không vì vậy mà kém đi phần tinh tế, sang trọng.

Người mệnh hỏa nên chọn những chiếc nhẫn có hình dáng tròn, kết hợp với những nét uốn lượn lượn hoặc vặn thừng. Thân nhẫn nên có bạc hoặc có thể đính kèm những viên đá nhỏ. Những viên đá ấy được làm bằng màu xanh thì rất tốt cho người mệnh hỏa, những chiếc nhẫn có hình có mặt là hình bầu dục hình chữ L, hoặc hình tròn sẽ rất tốt cho mệnh hỏa.

Nếu chọn được đúng nhẫn, người mệnh hỏa sẽ gặp được may mắn về đường tình duyên cuộc sống vợ chồng và đường con cái cũng sẽ vô cùng thuận lợi, hạnh phúc.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa
Người mệnh hỏa nên chọn ngón tay nào để đeo nhẫn

Có thể nói trong năm ngón tay thì ngón tay trỏ là ngón tay phù hợp và tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ sẽ giúp người mệnh hỏa gặp nhiều điều thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp. Ngón tay trỏ tượng trưng cho gia đình, anh em ruột của người mệnh hỏa.

Những người  mệnh hỏa có tố chất làm lãnh đạo. Vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ bạn càng thể hiện được uy quyền tên của mình được nhiều người nể trọng và kính phục. Không những thế thế nó còn giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và quyết định một cách sáng suốt hơn trong công việc.

Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ không chỉ giúp người mệnh hỏa gặp được thuận lợi trong đường học hành và sự nghiệp nó còn giúp người mệnh hỏa phát huy được tài năng, khả năng sáng tạo. Bạn sẽ thể hiện được bản thân mình, khẳng định tố chất năng lực một cách tốt nhất.

Ngoài ra ngón tay trỏ cũng là vị trí tốt nhất cho tình yêu. Khi bạn đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp hỏa khai thông vận đào hoa của bản thân. Nhiều quan niệm cho rằng nếu đeo nhẫn ở vị trí này cũng có nghĩa là bạn đang gửi đi một tín hiệu tốt cho đối phương, giúp thúc đẩy chuyện tình cảm của bạn ngày càng tiến triển hơn.


Trên đây phongthuytheotuoi.net đã tư vấn cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa một cách đúng nhất. Chúc bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp với bản thân mình và gặp được nhiều may mắn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.