Nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

Khái quát về người mệnh Kim
Khái quát về người mệnh Kim

Ngày nay nhiều người chọn nhẫn không chỉ với vai trò là một món đồ trang sức mà còn là một món đồ phong thủy mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Theo thuyết phong thủy ngũ hành mỗi người sẽ có một cung mệnh, gắn với những loại đá quý mang những sức mạnh khác nhau. Người mệnh Kim nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào?Nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim có gì đặc biệt? Cùng phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

Khái quát về người mệnh Kim

Khái quát về người mệnh Kim
Khái quát về người mệnh Kim

Mệnh Kim là mệnh tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trái đất. Ngoài ra mệnh Kim còn là mệnh chỉ về mùa Thu và mệnh chỉ về sức mạnh. Kim kà mệnh đại điện cho thể rắn, cho kim loại hay vật dẫn. 

Vạn vận thuộc mệnh Kim bao gồm: Tất cả các kim loại, Hình dáng tròn bầu, Mái vòm, Vật dụng kim khí, Cửa và bậc cửa, Đồ dùng nhà bếp, Màu trắng, xám, bạc và vàng ươm, Tiền đồng, Đồng hồ, Đồ điện tử…

Người mệnh Kim thường có lòng kiên định, luôn tập trung theo đuổi những mục tiêu và công việc mà mình đặt ra một cách kiên trì. Người mệnh Kim còn có tính cách mạnh mẽ và độc lập vì vậy màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim là những màu thuộc thổ, bởi thổ sinh Kim.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

Hình dạng

Hình dạng nhẫn phù hợp với người mệnh Kim
Hình dạng nhẫn phù hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn thuộc hành Thổ. Đó là những chiếc nhẫn có dạng hình vuông được cách điệu với những nét vuông vắn, thân của chiếc nhẫn có thể là hình vuông hoặc hình chữ T, mặt nhẫn cũng nên được thiết kế bằng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Màu sắc

Người mệnh Kim nên chọn các loại nhẫn có màu vàng đất, bởi vì các màu này thuộc mệnh thổ. Khi chọn nhẫn màu này người mệnh Kim sẽ da tăng năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Nhờ vậy mà đường tiền tài, danh vọng của người mệnh Kim sẽ được thăng tiến.

Nếu như sử dụng các loại đá phong thủy như màu trắng bạc, vàng tươi các màu này thuộc bản mệnh Kim cũng sẽ rất có ích các màu này giúp bổ sung năng lượng cho người mệnh Kim.

Các loại nhẫn người mệnh Kim nên tránh

Nhẫn đính đá quý màu hồng
Nhẫn đính đá quý màu hồng

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng các trang sức phong thủy có màu tím, đỏ, hồng. Bởi vì các màu sắc này thuộc bản mệnh hỏa, hỏa khắc kim nên sẽ gây ra những năng lượng xấu khiến người mệnh Kim không có được thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Chọn nhẫn phong thủy là một việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt khi kết hôn hay có ý định chọn nhẫn để gia tăng sự may mắn hoặc là món đồ thời trang cho mình. Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp những cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim. Chúc bạn chọn được chiếc nhẫn ưng ý và phù hợp nhất với mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của phongthuytheotuoi.net.