Nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc

Khái quát về mệnh mộc
Khái quát về mệnh mộc

Nhẫn là loại trang sức đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chọn nhẫn hợp thời trang, nhiều người rất coi trọng việc chọn nhẫn sao cho hợp phong thủy. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và  không biết nên chọn nhẫn thế nào cho hợp phong thủy thì  bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn một số cách để chọn được loại nhẫn phong thủy phù hợp nhất.

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy
Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc

Khái quát về người mệnh mộc

Khái quát về mệnh mộc
Khái quát về mệnh mộc

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

 • Năm 1928, 1988 (Mậu Thìn): mệnh Đại Lâm Mộc.
 • Năm 1929, 1989 (Kỷ Tị): mệnh Đại Lâm Mộc.
 • Năm 1942, 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1943, 2003 (Quý Mùi): mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1950, 2010 (Canh Dần): mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1951, 2011 (Tân Mão): mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1958, 2018 (Mậu Tuất): mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1959, 2019 (Kỷ Hợi): mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1972, 2032 (Nhâm Tý): mệnh Tang Đố Mộc.
 • Năm 1973, 2033 (Quý Sửu): mệnh Tang Đố Mộc.
 • Năm 1980, 2040 (Canh Thân): mệnh Thạch Lựu Mộc.
 • Năm 1981, 2041 (Tân Dậu): mệnh Thạch Lựu Mộc.

Người mệnh mộc là người có lòng trắc ẩn, rất tốt bụng, chủ động trong mọi việc. Người này có trí tưởng tượng và sáng tạo rất tốt.

Người mệnh Mộc hợp với nhẫn màu nào?

Nhẫn đính đá quý màu xanh
Nhẫn đính đá quý màu xanh

Theo ngũ hành mệnh Mộc khắc với mệnh  Kim và hợp với mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc. Vì vậy những người thuộc mệnh Mộc hợp với trang sức thuộc thủy có màu xanh nước biển, màu xanh lá cây hoặc màu đen.

Vì khắc với mệnh Kim nên người mệnh Mộc tuyệt đối tránh các màu gì xám và trắng. Nếu tuân thủ đúng theo cách chọn màu nhẫn người mệnh mộc sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hình dáng nhẫn nên lựa chọn

Người mệnh mộc nên chọn nhẫn thuộc hành thủy. Các loại nhẫn này thường có hình dạng tròn. Bạn có thể chọn các loại có cách điệu với hình nét uốn lượn. Nhẫn có thể được thiết kế với nhiều hình dáng như hình tròn, bầu dục. Nếu có đính thêm các chi tiết thì có thể sử dụng các loại đá quý có màu sắc như: lục tím, đen. Thiết kế thân nhẫn nên gắn những viên đá quý có màu sẫm sẽ tốt hơn cho người mệnh mộc.

Việc chọn nhẫn theo phong thủy là rất quan trọng ảnh vì nó mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bản thân thân cũng như công việc và cuộc sống hôn nhân. Người mệnh Mộc nên chú ý chọn các loại nhẫn phong thủy hợp vơi bản mệnh của mình.Có như vậy người mệnh mộc mới hạn chế được những điều xui xẻo và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của phongthuytheotuoi,net. Chúc bạn chọn được loại nhẫn ưng ý.