Nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ

Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng
Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng

Ngày nay nhiều người sử dụng nhẫn đeo tay không chỉ như là món đồ trang sức để làm đẹp mà còn rất chú trọng về mặt phong thủy. Nhiều người tin rằng nhẫn phong thủy có thể mang lại may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên việc chọn nhẫn phong thủy như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu cách chọn nhẫn phong thủy cho người Mệnh Thổ như thế nào nhé!

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh
Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh

Khái quát về người mệnh Thổ

Mệnh thổ là người có tính cách khá mạnh mẽ không chịu khuất phục, luôn kiên cường trước những khó khăn trong cuộc sống. Trong vòng tròn cung mệnh người mệnh Thổ rất thích hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Tuy nhiên người mệnh Thổ rất kỵ với người mệnh Mộc. 

Chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Chất liệu nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Xét về sự tương quan trọng ngũ hành người mệnh Thổ hợp với nhẫn có màu vàng.  Vì vậy bạn nên chọn những loại nhẫn được làm bằng vàng sẽ rất tốt cho phong thủy. Nhẫn làm bằng bạc cũng là một kim loại được sinh ra từ trong lòng đất. Tuy nhiên bạc lại có màu trắng, tuy không tương khắc quá nhiều với người mệnh Thổ nhưng nó cũng không phải là tốt. Chính vì vậy người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại nhẫn được làm bằng bạc.
Cách chọn màu sắc nhẫn phong thủy.

Màu sắc nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn nhẫn màu đỏ bởi vì màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành trong hệ mặt trời, màu đỏ cũng là màu chủ lực tượng trưng cho năng lượng mạnh mẽ của mặt trời.  Không những thế màu đỏ còn thể hiện ý chí vững vàng, quyết tâm thực hiện đến cùng những mục tiêu đề ra. Vì vậy khi chọn nhẫn bạn có thể chọn các loại nhẫn vàng, đính kèm những viên đá quý màu đỏ bên trên để gia tăng sự may mắn cho bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Các loại đá màu đỏ phổ biến hiện nay phù hợp với phong thủy của người mệnh thổ đó là: đá Tourmaline, garnet. Đây là những loại đá đặc biệt đặc trưng và rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy với người mệnh Thổ

Nếu lựa chọn đúng các loại nhẫn phong thủy hợp với bản thân mình người mệnh Thổ sẽ có tinh thần thoải mái, tăng cao ý chí quyết tâm và đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Nhẫn kết hợp đá màu hồng

Người mệnh hỏa nên chọn ngón tay nào để đeo nhẫn
Nhẫn kết hợp đá hồng

Nếu bạn sử dụng nhẫn kết hợp đá màu hồng sẽ tăng khả năng cao có quý nhất phù trợ. Không những thế còn mang lại nhiều ý nghĩa tích cực trong chuyện tình yêu.

Nhẫn kết hợp đá màu tím

Nhẫn có kết hợp đá màu tím  là biểu trưng cho sự thủy chung trong tình yêu. Nếu bạn chọn các loại nhẫn đính đá màu tím không chỉ mang lại sự thuận lợi trong công việc mà còn hạnh phúc trong tình yêu.

Loại đá màu tím phổ biến hiện nay là đá thạch anh tím. Đây là một loại đá được nhiều người yêu thích loại đá này sẽ giúp người mệnh Thổ có được bình an trong tâm hồn và cuộc sống.

Nhẫn kết hợp đá nâu vàng

Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng
Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng

Chọn nhẫn màu vàng nấu màu vàng nấu là một trong những màu tốt nhất và phù hợp với người mệnh Thổ. Màu này tượng trưng cho màu sắc của đất đai màu mỡ, thể hiện sự cao quý, uy quyền và thu hút được nhiều tài lộc.

Các loại đá màu nấu màu vàng nấu phổ biến là đá hổ phách, thạch anh tóc vàng. Đây là hai loại đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng và phù hợp với người mệnh Thổ, giúp người mệnh Thổ nâng cao khả năng quản lý và thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Nhẫn kết hợp đá màu xanh nước biển

Đá màu xanh nước biển làm đã thúc đẩy sự phát triển cho người mệnh Thổ. Nếu đeo nhẫn màu xanh nước biển người mệnh Thổ sẽ có được sự sáng suốt và điềm tĩnh trong công việc.

Các loại đá màu xanh nước biển phổ biến hiện nay là: Topaz, Aquamarine sẽ giúp người đeo nhẫn tăng khả năng truyền đạt và cải thiện các mối quan hệ của xung quanh.

Nhẫn kết hợp đá màu đen

Nhẫn đá hồ ly đen
Nhẫn đá hồ ly đen

Đá màu đen màu đen cũng là một màu sắc biểu thị cho người hành thủy. Người ta quan niệm màu đen là màu thể hiện sự huyền bí nhưng cũng toát lên vẻ quyền lực và mạnh mẽ.

Các loại đá màu đen phổ biến hiện nay là đá thạch anh đen, đá thạch anh tóc đen. Khi đeo những chiếc nhẫn màu này người mệnh Thổ sẽ tăng thêm được cơ hội trong cuộc sống vài bảo vệ bạn tránh khỏi những vật đen không mong muốn.


Nhẫn phong thủy tuy đơn giản nhưng là một việc làm vô cùng ý nghĩa đó có thể có tác động tích cực đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Trên đây phongthuytheotuoi.net đã tư vấn giúp người mệnh Thổ chọn được nhận phong thủy phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi tôi. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.