Nhẫn phong thủy cho người mệnh thủy

Khái quát về người mệnh Thủy
Khái quát về người mệnh Thủy

Ngày nay khi chọn nhẫn để đeo người ta không chỉ ưu tiên về tính thời trang, đẹp mắt mà còn rất chú tâm về nhẫn đó có hợp phong thủy với mình hay không. Vậy đối với những người mệnh Thủy việc chọn nhẫn phong thủy dựa trên những tiêu chí gì? Cùng phongthuytheotuoi.net tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh
Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Khái quát chung về người mệnh Thủy.

Khái quát về người mệnh Thủy
Khái quát về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy mang nét đặc trưng của nước như mùa đông, mây gió. Thủy nuôi dưỡng mọi vật và hỗ trợ mọi vật chuyển đổi. Tuy nhiên theo nghĩa khác mang tính tiêu cực thủy lại biểu hiện cho sự kiệt quệ và hao mòn. Xét về phương diện cảm xúc thủy thể hiện cho sự bất an và lo lắng.

Thông thường những người mệnh Thủy thường giao tiếp khá tốt, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Tính cách của người mệnh Thủy có phần nhạy cảm và biết lắng nghe. Họ thường là những chuyên gia đưa ra những lời khuyên rất tốt.

Chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy chọn nhẫn màu gì?

Nhẫn đính đá quý màu xanh
Nhẫn đính đá quý màu xanh

Màu trắng và màu bạch kim là hai màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Khi đeo nhẫn màu này người mệnh Thủy sẽ gặp được nhiều vận may trong cuộc sống và công việc.

Mộc và Thủy rất hợp nhau, Thủy là nước và mộc là cây nên bao giờ cũng có quan hệ khăng khít. Nước nuôi cây chính là quy luật tất yếu của trời đất. Vì thế những người Mệnh thủy hợp với màu xanh dương, xanh đậm hoặc màu đen và tím. Các loại đá thạch anh, Ruby đều rất hợp và mang lại giá trị lớn cho chủ nhân.

Các màu như xanh da trời màu đỏ là những màu mà người mệnh Thủy tuyệt đối nên tránh. Bởi vì thủy khắc hỏa bạn nên tránh xa những trang sức có màu này để không phải gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Màu vàng cũng là những màu không tốt cho người mệnh Thủy bởi Thủy khắc Thổ, màu này thuộc hành Thổ vì thế bạn nên tránh những trang sức màu này để hạn chế gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón tay nào?

Ngón tay trỏ là ngón tay phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Nếu bạn chưa có người yêu và mong muốn tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp thì đeo nhẫn ở ngón tay trỏ là một lựa chọn lý tưởng.

Ngón tay út cũng là một lựa chọn chọn phù hợp nếu bạn muốn nhắc nhở cho mọi người xung quanh hiện tại bạn đang muốn chú tâm vào công việc và chưa chú trọng đến quan hệ yêu đương. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng tập trung nhất cho công việc của mình.

Màu nhẫn kiêng kỵ với mệnh Thủy

Các màu như xanh da trời, màu đỏ là những màu mà người mệnh Thủy tuyệt đối nên tránh. Bởi vì thủy khắc hỏa bạn nên tránh xa những trang sức có màu này để không phải gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Nhẫn màu vàng
Nhẫn màu vàng

Màu vàng cũng là màu không tốt cho người mệnh Thủy, bởi Thủy khắc Thổ, màu này thuộc hành Thổ vì vậy bạn  nên tránh những trang sức màu này.

Việc chọn nhẫn phong thủy tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, trước khi chọn mua nhẫn bạn nên tham khảo thật kỹ xem mình phù hợp với loại nào. Trên đây, phongthuytheotuoi.net đã tư vấn giúp người mệnh Thủy chọn nhẫn phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn và thành công.