Nhóm nhân tố “kiến trúc hạ tầng” ảnh hưởng – tác động tới địa ốc ra sao?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi cân nhắc một ngôi nhà định cư, thì có câu “nhất vị, nhị hướng”, còn khi mua cư xá, nguyên tố trước nhất chính là địa điểm, “nhất vị, nhị giá”.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

HTKT của một khu nhà tập thể, có tương đối nhiều nguyên tố cần quan tâm. Nguyên tố trước tiên là vị trí. Bạn tự Cân nhắc khoảng cách từ chung cư cao tầng đấy tới địa điểm mà bạn làm việc, khoảng cách với những trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận tiện – tiện lợi không ?

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Có các khu tập thể được thiết kế cực kỳ đẹp , hạ tầng cơ sở nội bộ rất ổn, tuy nhiên để đi làm và con cái đến trường lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm phải tiêu xài 1000 h cho việc đi trên đường và chờ đợi khi tắc đường, cộng với chi phí xăng xe và hao phí sức khỏe…mệt mỏi . Nhiều năm liên tiếp như thế, cái chúng ta cần phải trả không dưới số lượng hàng tỷ VNĐ. Đây cũng được xem là lý do vì sao những căn hộ chung cư dù rất cũ nát hay mới toanh trong bốn quận nội đô lại giao động giá cả khả quan khi so với những khu thành phố mới ven đô.

– Địa điểm tương quan với cả khu vực lãnh thổ và cả thủ đô TP HN . Hạ tầng cần yếu chắc chắn đời sống – sinh hoạt mọi ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, khu vui chơi, các quán ăn, những dịch vụ , hành chánh công… rất đủ đầy và tiện lợi.

FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– HTKT sinh thái: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều phong tục tập quán và cách sống hoặc là gần tụ điểm tệ nạn không?

– Hạ tầng cơ sở phong thủy: nền đất vùng lãnh thổ có lành, trước đây đã từng là nghĩa địa di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm….không?

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

– Kết cấu hạ tầng nội bộ: phí tiêu tốn hàng tháng, đội ngũ quản lý khối nhà ở, chỗ gửi xe…

Mọi người phải xét tổng quan nhiều nguyên tố và tự báo cáo – thống kê cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: giao thông đô thị >> nguyên tố cần thiết >> an ninh >> phong tục, dân trí>> môi sinh – môi trường..

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza Giải Phóng

Dự Án FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Căn Hộ Imperial Plaza – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Dự Án De Capella Quận 2

Nhà đầu tư: Công ty Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Với tâm nguyện mang đến cho khách hàng một đời sống thịnh vượng nhất khi định cư tại đây . đơn vị đầu tư căn hộ De Capella Quận 2 đã chuẩn bị hệ thống chức năng tiện ích nội khu bật nhất khu vực với : hồ bơi tràn bờ là biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với các trang thiết bị vô cùng hiện đại, T.T dịch vụ thương mại , nhà hàng , cafe sang trọng .

bán chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán chung cư De Capella Lương Định Của – tọa lạc ngay mặt tiền đườngtrên đường Lương Định Của, Q. 2. Nằm ở trong khu T.T kinh tế – tài chính tài chính Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và 2 hầm đậu xe được triển khai xây dựng trên khuôn viên 4.684mét vuông.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về của căn hộ De Capella

– Chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– nhận được sự trợ giúp của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán: 15%.
– Đợt 2 thanh toán tài khoản 15%.
– Các đợt tiếp đến giống như thanh khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những Chức Năng Tiện Ích Vượt Trội Tại Dự Án Bất Động Sản.

Imperial Plaza Giải Phóng – có tầm nhìn rộng rãi , đẹp ra những phía chung quanh; hướng Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo thành một cảnh quan sinh động và mang đến cho khu vực một môi trường trong sạch, thoáng mát. Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng có một nhà giữ trẻ tọa lạc phía ĐB, gần về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Ngoài ra còn có các trường đại học: Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, trường đại học Xây Dựng và trường đại học Bách Khoa và bệnh viện Bạch Mai, …

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Thiết kế căn hộ chung cư.

– Gồm có 3 hầm xe.
– Tầng B1- 1 -2-3: là T.T dịch vụ thương mại.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư(CHCC), mỗi tầng gồm 12 căn hộ DT từ: 82m2– 134m2.
– Căn hộ chung cư(CHCC) 2 PHÒNG NGHỦ có tổng diện tích 82m2..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 3PHÒNG NGHỦ có diện tích 116m2..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 4không gian phòng ngủ có tổng diện tích 134m2.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Giá ban đầu căn hộ chung cư(CHCC).
* Giá bán căn hộ chung cư(CHCC) từ 23.8tr/mét vuông đã bao gồm VAT và thiết bị – nội thất.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Tiến độ triển khai xây dựng thanh toán.

* Tiên độ thanh khoản được chia thành 7 đợt thanh toán.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Dự Án FLC Garden City – thiết kế tổng thể về mặt bằng

Chung cư FLC Garden City sẽ là trọng điểm về Địa ốc phía Tây HN, có vị trí địa lý gần với Vinhome Mễ Trì tuy nhiên giá chắc mọi người cũng chẳng thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã gồm có VAT và nội thất căn bản, bên cạnh đó còn có biệt thự và liền kề giá 24-29 triệu/m2

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

• Căn Hộ FLC Garden City đại mỗ được design với các DT của từng căn hộ, phù hợp với mong muốn ở của những gia đình. Diện tích những căn hộ chung cư 48mét vuông, 66mét vuông, 78m2, 84mét vuông. 105mét vuông,

• Thiết kế sang trọng về cách thức bề ngoài cũng đồng thời như nằm trong. Với thiết kế 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh với DT căn hộc chung cư là 48mét vuông, 2 không gian phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh so với những căn hộ có tổng diện tích vừa, và 3 phòng ngủ với tổng diện tích rộng hơn. Chắc chắn về quang cảnh sống trong ngôi nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng mát, chức năng tiện ích cho việc phơi áo quần và vị trí để ngắm nhìn tự nhiên , mặt ngoài căn nhà của mình.