Những nguyên do tại sao nên mua dự án BĐS: căn hộ chung cư De Capella, bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, dự án chung cư Five Star

Nguyên nhân mua căn hộ De Capella

Vị trí địa lý hoạch định chiến lược

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Yếu tố trước tiên bạn nên chọn lựa mua căn hộ De Capella Lương Định Của là vị trí mang ý nghĩa – giá trị lâu dài .Có được mặt đường trên đường Lương Định Của được đánh giá là một địa điểm tiềm lực, khi là nơi kết nối nhanh với những vùng lãnh thổ T.T một cách dễ dàng , một mạng lưới giao thông đô thị tiện lợi và tương lại khung đường này sẽ được mở rộng , và một điều đặc biệt, vị trí địa lý dự án nằm ngay T.T khu đô thị mới Thủ Thiêm mới , giúp phần làm tăng ý nghĩa – giá trị Căn hộ De Capella Quận 2

Chức năng tiện ích hơn cả mong chờ

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với ước muống mang đến cho quý khách hàng một đời sống thịnh vượng nhất khi định cư tại đây . Đơn vị đầu tư dự án De Capella Quận 2 đã trang bị hệ thống chức năng tiện ích nội khu tuyệt vời nhất vùng lãnh thổ với : bể bơi tràn bờ biểu trưng của dự án , phòng gym, yoga với các trang trang thiết bị vô cùng hiện đại, trung tâm thương mại , nhà hàng , cafe cao cấp .

Mức giá cả hấp dẫn , phương thức thanh toán cạnh tranh

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Khi mua bất kỳ căn hộ chung cư nào kể cả việc mua căn hộ De Capella thì mức giá luôn luôn là bài toán được để tâm nhất của người mua nhà, có thể hiểu được điều đó Quốc Cường Land đã đưa ra một mức giá bán cho căn hộ hết sức hấp dẫn, với nhiều chủ trương ưu đãi, nhằm trợ giúp – hỗ trợ người mua nhà mong muốn muốn sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) , và hiện tại giá chào bán căn hộ chung cư De capella chỉ từ 1.5 tỷ / 1PN và 1.8 tỷ /2 PN với mức giá này rất hợp lý để đầu tư và lợi nhuận thu được là một điều được cam kết .

Nguyên nhân mua bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tiện ích tối ưu.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Được nghiên cứu là một khu tổ hợp hiện đại, với design khoa học, thống nhất từ những kỹ sư trẻ, đột phá từ Đức, đáp ứng được hạ tầng cơ sở về tiện ích và cảnh quan sống khi Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân ở trong lòng một thế giới bó hẹp đầy đủ tiện nghi. Từ khu vui chơi cây xanh rộng lớn, bể bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các trung tâm sắm sửa nổi tiếng, góc thư giản, giải trí, phòng tập gym, trường học – giáo dục và khu đùa nghịch cho trẻ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Còn gì hạnh phúc hơn khi được đi dạo dưới bóng cây trong lành, bầu không khí trong sạch cùng tiếng chim ca. Điều đó không những giúp tinh thần sảng khoái mà còn là phương thuốc T.T để bình phục sức khỏe sau một tuần nặng nhọc, gay cấn… với các lo tính bộn bề trong đời sống – sinh hoạt gia đình.

Loại hình thanh toán – mức giá phù hợp.

Với tâm nguyện tìm cho ra căn hộ chung cư(CHCC) “vừa túi tiền”, môi trường sống T.T với nhiều tiện ích vượt trội.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Đơn vị tổ chức song hành dự án về tài chính là ngân hàng lớn với nhiều chính sách khuyến mại bất ngờ tới quý khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank.

Tiêu biểu có điều kiện thấy thành công tốt đẹp của Gold Season vừa qua là do định hướng đúng đối tượng khách hàng, có chủ trương chính sách giúp quý khách hàng tiếp cận gói trợ giúp – hỗ trợ T.T, ngoài ra không ngừng cố gắng triển khai xây dựng, kiến tạo nên một không gian sống tốt nhất cho dân cư.

Lý do nên mua dự án Five Star Garden

dự án Five Star Garden

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star

Ngày nay, một loạt các dự án cư xá được những chủ đầu tư khai triển triển khai xây dựng với nhiều phân khúc khác nhau nhằm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Và dần dần, người mua nhà ngày càng đưa ra các tiêu chí cao hơn để chọn lựa và cân nhắc nên dồn tiền tại dự án bất động sản nào và ở đâu? Và đương nhiên, không cần dự án nào cũng có khả năng đáp ứng được toàn bộ các chỉ tiêu chọn lựa của quý khách hàng.

dự án chung cư Five Star

Ảnh giới thiệu về của chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star Garden nằm trên tại Số 2 Kim Giang, trong lúc đưa vào thị trường lần thứ 1, chưa đầy 2 tuần, đã có 250 cuộc bàn giao thành công, mặc dầu khi đó, dự án chỉ mới đang trong giai đoạn tiến hành xây dựng phần móng. Vậy nguyên nhân nào để Five Star tạo được sức cuốn hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều như vậy?

chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ Five Star Kim Giang

1. Giao thông thuận tiện – tiện lợi, kết nối với trung tâm đô thị – thành phố Hà Nội và những tỉnh lân cận một cách thuận tiện – tiện lợi.
2. Gần trường học, gần hệ thống siêu thị, chợ, những tính năng tiện ích đã đi vào hoạt động cân bằng.
3. Cư xá giá bình dân tuy nhiên dịch vụ đẳng cấp với vườn treo trên cao + bể bơi + những chức năng tiện ích trong tòa nhà.
4. Gần công viên, hồ điều hòa 6ha.
5. Trước mặt là đường 40m Vương Thừa Vũ kéo dài.
6. Toàn bộ những căn hộ chung cư đều được design chắc chắn các phòng đều hướng về phía ánh sáng.
7. Mức giá rất là cuốn hút, chỉ từ 21,5tr/mét vuông ( Gồm VAT + nội thất).