Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020 có tốt không?

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020 có tốt không? Xem tuổi xây nhà từ lâu đã được cha ông ta rất xem trọng. Nếu xây nhà vào năm không hợp tuổi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ cũng như của gia đình bạn sau này. Xem ngay bài viết sau đây của Phongthuytheotuoi.net để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé!

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2020 có hợp tuổi không?

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2020 có hợp tuổi không? Xem năm hợp tuổi xây nhà là một công đoạn vô cùng cần thiết trước khi có ý định làm nhà mới. Tham khảo ngay bài viết sau của Phongthuytheotuoi.net để biết tuổi mình có hợp để xây nhà vào năm này không nhé!

Cách xem hướng đất hợp tuổi để mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Xem hướng đất hợp tuổi là một trong những yếu tố tạo nên tính phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chọn đúng đất phong thủy thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự phát triển về công việc, sức khỏe và có được một mái ấm hạnh phúc. Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu cách xem hướng đất hợp tuổi như thế nào cho đúng nhé.

Kê giường ngủ theo phong thủy như thế nào cho đúng?

Kê giường ngủ theo phong thủy là một trong những việc quan trọng trong phong thủy nhà ở. Kê giường ngủ đúng cách mang lại cho bạn có nhiều lợi ích trong cuộc sống. Vậy kê giường ngủ theo phong thủy như thế nào cho đúng? Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu nhé.

Phong thủy bàn thờ quan trọng như thế nào? Những điều kiêng kỵ phải biết.

Bàn thờ là một vị trí vô cùng quan trọng trong căn nhà. Đây được xem là một thế giới tâm linh thu nhỏ trong căn nhà của bạn. Đây cũng là nơi để bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên của mình. Vì vậy, phong thủy bàn thờ quan trọng thế nào? Có những điều kiêng kỵ gì thất bại.

5 điều cần lưu tâm khi thiết kế phong thủy sân nhà.

Trong các yếu tố về phong thủy bất động sản, phong thủy sân nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc của gia đình bạn. Cùng Phongthuytheotuoi.net điểm qua 5 điều cần chú tâm về phong thủy sân nhà qua bài viết dưới đây nhé!