Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thủy để thăng tiến nhanh trong công việc.

Hướng ngồi làm việc là một trong những tiêu chí quan trọng trong phong thủy văn phòng. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như sự thăng tiến trong công việc của bạn. Vì vậy việc chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thủy là vô cùng cần thiết. Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu những quy tắc sau để có những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tư vấn chọn 5 loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy 2019.

Hoa để bàn làm việc theo phong thủy là thành phần khá quan trọng đối với dân văn phòng. Chọn hoa để bàn làm việc đúng cách giúp cho công việc của bạn trở nên tốt hơn. Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo 5 loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy 2019 để chọn cho mình loại hoa phù hợp với không gian làm việc của mình nhé.

5 xu hướng thiết kế văn phòng chuẩn phong thủy 2019 giúp công việc làm ăn “phất lên như diều gặp gió”.

Thiết kế văn phòng là một trong những bước quan trọng trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh, mở công ty, chi nhánh mới hay nâng cấp văn phòng. Hiện nay hầu hết các chủ doanh nghiệp đều rất quan tâm đến việc thiết kế văn phòng chuẩn phong thủy. Việc sở hữu một văn phòng chuẩn phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

5 tiêu chí quan trọng khi chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy.

Cây để bàn làm việc luôn là lựa chọn hàng đầu của dân công sở. Cây xanh giúp cho không khí trở nên thoáng đãng và dễ chịu hơn. Đặc biệt khi bạn phải làm việc trong môi trường văn phòng, tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính. Cùng Phongthuytheotuoi.net điểm qua 5 tiêu chí quan trọng khi chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy nhé.

5 mẹo nhỏ giúp tăng vượng khí phong thủy bàn làm việc cho dân công sở.

Phong thủy bàn làm việc có vai trò quan trọng đối với dân công sở. Nó không chỉ có tác dụng thẩm mĩ, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc mà còn ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc của bạn. Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu về 5 mẹo nhỏ giúp tăng vượng khí phong thủy bàn làm việc cho dân công sở để có cách bài trí hợp lí nhất cho bàn làm việc của mình nhé.

9 cách đặt tên công ty theo phong thủy hay nhất 2019

Đặt tên công ty theo phong thủy là một trong những tiêu chí quan trọng của Phong thủy văn phòng, giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn được diễn ra thuận lợi và nhanh phát triển hơn. Cùng Phongthuytheotuoi.net tìm hiểu 9 cách đặt tên cho công ty theo phong thủy dưới đây để lựa chọn được cái tên phù hợp nhất với công ty của mình nhé!

Phong thủy văn phòng và những điều kiêng kỵ phải biết.

Những kiến thức về phong thủy từ xa xưa đã được cha ông ta rất xem trọng. Đặc biệt trong giới kinh doanh, việc áp dụng những kiến thức phong thủy là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc ứng dụng phong thủy văn phòng như thế nào cho đúng cách không phải là điều ai cũng biết. Cùng chúng tôi tham khảo những kiến thức về phong thủy văn phòng dưới đây để có cách nhìn và biện pháp áp dụng đúng nhất nhé!