Cách đây 10 năm việc mua xe dường như được mặc định cho tầng lớp doanh nhân và những người giàu có, nhưng ngày nay điều đó đã thay đổi. Việc xã hội phát triển ngày nay việc sở hữu ô tô là việc vô cùng bình thường đối với tầng lớp lao động, công chức, và người làm việc tự do.

Sắm ngay ô tô đi chơi tết này với Topbank.vn
 Sắm ngay ô tô đi chơi tết này với Topbank.vn

Theo các trang thông tin xe, các hãng xe lớn ngày một phát triển đa dạng sản phẩm nhằm đánh vào các phân khúc thấp hơn của thị trường, giá thành giảm, công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, sự nâng cấp của hệ thống giao thông, các chính sách vay mua xe rất tốt của các hệ thống ngân hàng càng tạo điều kiện tốt cho khách hàng sở hữu xe ô tô. Ngoài ra cũng phải kể đến truyền thông, chính sách nhậu khẩu, giảm thuế và sự hỗ trợ của các dịch vụ tư vấn tài chính giúp thúc đẩy thị trường mạnh mẽ. Trong đó dịch vụ tư vấn tài chính của Topbank.vn là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ nhất trong mảng này.

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu đang gần kề, Topbank.vn – dịch vụ so sánh tài chính số 1 tại Việt Nam đang có chương trình ưu đãi chưa từng có giảm lãi suất thêm 0,25%, hãy nhanh tay rinh ngay chiếc xe mơ ước để phục vụ cho nhu cầu đi lại hay mục đích kinh doanh của bạn và gia đình.

Cách thức hoạt động của Topbank.vn

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên tài chính dày dặn kinh nghiệm, là đối tác uy tín của các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, Topbank.vn có thể duy trì dịch vụ dựa vào khoản lợi nhuận nhận được từ ngân hàng. Vì vậy tất cả các dịch vụ mà Topbank.vn cung cấp đều hoàn toàn miễn phí, mặt khác khách hàng cũng không phải mất một khoản phí nào cho phía khách hàng.

Sắm ngay ô tô đi chơi tết này với Topbank.vn

Các dịch vụ mà Topbank.vn cung cấp như tiện ích tìm kiếm thông minh, so sánh lãi suất các gói vay, tính toán các khả năng trả nợ trước hạn, tính toán các khoản phải trả hàng tháng. Quý khách hàng đăng ký vay trực tiếp trên trang web của Topbank để được các tư vấn viên tư vấn thủ tục vay và nhận ưu đãi lãi suất 0.25% năm đầu.