Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì
Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì

Sinh con năm 2021 có tốt không chắc hẳn là thắc mắc của nhiều đôi vợ chồng đang có ý định của nhiều cặp vợ chồng. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết của Phongthuytheotuoi.net để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Tổng quan tử vi năm 2021 – Tân Sửu

Tổng quan về tuổi Tân Sửu - 2021
Tổng quan về tuổi Tân Sửu – 2021

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Những người tuổi này thường được mọi người kính trọng bởi có đức tính hy sinh, chịu khó và mộc mạc, chân thành.  Trong công việc hay trong cuộc sống người tuổi Sửu đều rất chu đáo và cẩn trọng. Vì vậy mà họ ít bị tác động bởi ngoại cảnh.

Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Sinh con năm 2021 thuộc mạng gì?

Tuổi Tân Sửu – sinh năm 2021 thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) . 

Với mạng này tuổi Tân Sửu được Ôn Quan Đế độ mạng. Số và mạng này được đánh giá là lắm lần khắc khe. Vận thời đời đổi ngửa nghiêng. Tuổi này hay gặp lận đận trong cuộc sống.

Nếu sinh vào mùa hạ sẽ có phần may mắn hơn các mùa khác vì được hưởng số phận thanh nhàn, khá thong thả. Số này cũng dễ chết hụt nhiều khi, tuy nhiên nếu biết sống lương thiện, tu nhân tích đức thì cuộc sống sẽ an bình hơn và con cái được nhờ vào mai sau. 

Cuộc sống và đường tình duyên của Tân Sửu

Cuộc sống của tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn. Đặc biệt đường công danh phát triển mạnh, được công nhận và dễ dàng có được danh phận. Trung vận và hậu vận của tuổi này cũng có nhiều sung sướng. 

Đường tình duyên của tuổi Tân Sửu được chia ra làm 3 giai đoạn như sau: 

  • Người Tân Sửu sinh tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên thì mới hạnh phúc.
  • Người Tân Sửu sinh tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Người Tân Sửu sinh thánh 6,7 và 11 Âm lịch: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ.

Gia đạo và công danh

Đường gia đạo và công danh của tuổi Tân Sửu được đánh giá khá tốt. Đặc biệt là đường công danh có thể lên đến mốc tuyệt đỉnh ở giai đoạn trung vận. Công danh phát triển thì đường tiềng tài cũng tốt lên. Gia đạo của tuổi này nhìn chung khá hòa thuận và bình yên. Khi về hậu vận thì có thể có chút bối rồi và không như ý. 

Các tuổi hợp và đại kỵ

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Tuổi hợp làm ăn của tuổi Tân Sửu là: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Khi hợp tác với những tuổi này, tuổi Tân Sửu sẽ có cơ hội gặp được nhiều may mắn và dễ dàng phát triển sự nghiệp. 

Đối với đời sống trăm năm, người Tân Sửu nên chọn bạn đời thuộc các tuổi sau để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.Kết hôn với các tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì tuổi Tân Sửu chỉ có đời sống trung bình mà thôi. Tuổi này nên tránh kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn hay Bính Thìn bì sẽ khiến cuộc sống tràn ngập trong sự nghèo khó, không khấm khá lên được. 

Những tuổi đại kỵ với Tân Sửu

Khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi này đều không tốt cho tuổi Tân Sửu. Vì vậy bạn cần tránh để không phải xảy ra điều đáng tiếc, đó là các tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không?
Sinh con năm 2021 có tốt không?

Có nên sinh con vào năm 2021?

Nhìn chung, năm 2021 – Tân Sửu là năm khá tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh ra ở tuổi này có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là con trai sinh năm này thì rất tốt bởi vô cùng thuận lợi trong đường công danh. Những người tuổi này còn có tài ăn nói và hiểu biết rộng, hứa hẹn một tương lai sáng lạng nếu biết phấn đấu và có ý chí.

>> Tham khảo chi tiết tại: Sinh con năm 2021 mệnh gì? tuổi gì? Có nên sinh con vào năm này?

Những tháng sinh tốt trong năm 2021

Chọn thánh sinh tốt cũng là một việc khá quan trọng. Bởi mỗi tháng sinh lại có một đặc điểm và số mệnh riêng biệt. Trong năm 2021 có những tháng sinh sau được đánh giá là tốt nhất: 1, 3, 7, 8, 10,11, 12. Khi sinh con vào những tháng này, là con trai thì tốt cho sự nghiệp, là con gái thì tốt cho tình duyên.

Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì
Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Tuổi của bố mẹ

Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Mệnh của bố mẹ

Nếu là con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách)vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.

Tương tự vậy nếu sinh con gái trong năm 2021 sẽ mang mệnh Thổ.Tính khí nóng nãy,bộc trực không kiên nhẫn như bố mẹ mệnh hỏa hợp mệnh Thổ của bé để ôn hòa đi tính cách ấy vì Hỏa Sinh Thổ. Ngoài ra nếu con sinh năm Tân sửu có mẹ là mệnh Hỏa, cùng với bố là mệnh Kim thì cũng cực kì tốt và hợp mệnh,Hóa giải được xung khắc của bố mẹ khi ra đời.

Xem tuổi để sinh con là cần thiết, tuy nhiên các cặp vợ chồng cũng không nên quá đặt nặng vào vấn đề này. Con cái là lộc trời cho, vì thế chúng ta nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên sẽ tốt hơn. Trên đây, Phongthuytheotuoi.net đã tổng hợp những kiến thức về tuổi Tân Sửu – 2020. Chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho gia đình mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.