01. Vị thế ” VÀNG ” chẳng thể mĩ mãn hơn của Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương tọa lạc tại vị trí  ” Vàng ” khá đẹp, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua vùng thành phố Trung Hoà  Nhân Chính – vùng đô thị & kv trung tâm thương mại lớn, gương mẫu của Hà Nội Thành phố Hà Nội.

Với vị trí mĩ mãn của HN Center Point:

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sẽ trả lời xác thực nhất cho câu hỏi của quí khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) nhà tập thể HN Center Point ?

– Gần luôn vùng nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao thủ đô Hà Nội…

– Các kv trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, kv trung tâm TP Hà Nội, Quốc lộ 6, …

02. Các tiện nghi ”sang trọng” tại Hà Nội Center Point

Với mong muốn mang tới cho người dân những tiện ích, tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng đời sống đạt chuẩn cao cấp ngay tại nơi định cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho cư dân tại đây các dịch vu tính năng tiện ích đẳng cấp & đẳng cấp nhất hiện nay.

– H.thống thang máy nhập ngoại và đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung lắp đặt hệ thống thang máy đẳng cấp tiên tiến số một thời điểm này cho Hà Nội Center Point, được biết h-thống thang máy ở đây là loại thang máy mới nhất của Hãng thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để xe ô tô tại Hà Nội Center Point smart và tiên tiến:

Vị trí: 01 tầng hầm liên thông và ba tầng nổi

Design: hệ thống tự động

Tổng diện tích: 2.486m2

Số lượng xe ôtô: 1000 (cho phép design lên tới 2.000 chỗ để xe)

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Giải pháp căn hộ HN Center Point thông minh, hiện đại nhất Thành phố Hà Nội:

Dự án chung cư Hà Nội Center Point dùng biện pháp căn hộ chung cư(CHCC) smart gồm 1 hệ thống điều chỉnh trang bị cả 4 HT: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh được điều khiển từ xa.

– H-thống an ninh vô cùng an toàn & đẳng cấp: mang tới sự an tâm hoàn toàn cho cư dân tại đây

Tại HN Center Point – H/thống phòng cháy chữa cháy & ca mê ra giám sát 24/24, h.thống an ninh an toàn, kết nối h/ảnh đến từng căn hộ chung cư(CHCC), bảo đảm an toàn cho người dân trong block nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – H-thống CLB TDTT sang trọng tại TP Hà Nội

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Elite Fitness Hà Nội Center Point đem tới những trung tâm thể dục thể thao cao cấp với các HLV đẳng cấp quốc tế và các trải nghiệm tiện ích đ/biệt dành cho người tiêu dùng.

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– HT bể bơi trong nhà & ngoài trời đẳng cấp tại Hà Nội Center Point :

Hà Nội Center Point được trang bị 02 bể bơi: 1 hồ bơi ngoài trời  & 01 bể bơi trong 4 mùa với tổng khoảng rộng 519m2

Trong ko gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ hiện đại mà đậm chất phương Đông tại Hà Nội Center Point, người dân thực sự bằng lòng với các món ăn mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu chọn lựa vật liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền tạo ra các món ăn vừa ngon, vừa toàn diện lại có lợi chp sức khở người dân tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.

– Khu vực mua sắm sang trọng tại Hà Nội Center Point

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khu mua sắm Hà Nội Center Point được thiết kế 7 tầng sẽ thỏa mãn tất cả mong muốn mua sắm và hài lòng thị hiếu Shoping của những người mua khó tính nhất.

Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt chú ý của dự án, các căn hộ chung cư(CHCC) đều được design hiện đại, thoáng đảm bảo các phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng, bày biện hợp lý, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều hứng được ánh sáng thiên nhiên.

Nhà đầu tư Vinhomes Metropolis luôn luôn đi đầu trong design của căn hộ chung cư(CHCC) phong cách xẻ khe, áp dụng theo kiểu cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các design của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Thông tin dự án Hà Nội Center Point và Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy tận hưởng cuộc sống tiên tiến – cùng với cung đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Khu văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, thiết kế 1 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp bên cạnh căn hộ cao cấp. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng vùng văn phòng trở nên nơi khêu gợi cảm hứng, đơn vị làm việc lý tưởng, loại bỏ các áp lực tạo ra việc để đạt hiệu quả cực đại trong công việc.

Để tạo nên một không gian hình thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được trang bị h.thống đồng bộ, hiện đại danh từ HT đèn, nước, cho đến thiết kế những vùng giống phòng họp, phòng hình thành việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về CSVC tại văn phòng sẽ là điều kiện quan trọng cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Với những ưu điểm về nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày hình thành việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn khéo của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Bán chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng