Tính cách tuổi Tân Sửu – sinh năm 2021 như thế nào? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Tân Sửu?

Khái quát về tuổi Tân Sửu - 2021
Khái quát về tuổi Tân Sửu - 2021

Tính cách tuổi Tân Sửu như thế nào? Những người sinh tuổi này có đặc điểm gì nổi bật? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây của Phongthutytheotuoi.net để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Sinh con năm 2021 thuộc mạng gì?

Sinh con năm 2021 thuộc mạng gì?
Sinh con năm 2021 thuộc mạng gì?

Tuổi Tân Sửu – sinh năm 2021 thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) .

Với mạng này tuổi Tân Sửu được Ôn Quan Đế độ mạng. Số và mạng này được đánh giá là lắm lần khắc khe. Vận thời đời đổi ngửa nghiêng. Tuổi này hay gặp lận đận trong cuộc sống.

Nếu sinh vào mùa hạ sẽ có phần may mắn hơn các mùa khác vì được hưởng số phận thanh nhàn, khá thong thả. Số này cũng dễ chết hụt nhiều khi, tuy nhiên nếu biết sống lương thiện, tu nhân tích đức thì cuộc sống sẽ an bình hơn và con cái được nhờ vào mai sau.

Tính cách tuổi Tân Sửu như thế nào?

Tính cách tuổi Tân Sửu như thế nào?
Tính cách tuổi Tân Sửu như thế nào?

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Những người tuổi này thường được mọi người kính trọng bởi có đức tính hy sinh, chịu khó và mộc mạc, chân thành.  Trong công việc hay trong cuộc sống người tuổi Sửu đều rất chu đáo và cẩn trọng. Vì vậy mà họ ít bị tác động bởi ngoại cảnh.

Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Tân Sửu?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Tân Sửu?
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Tân Sửu?

Tuổi của bố mẹ

Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Mệnh của bố mẹ

Nếu là con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách)vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.

Tương tự vậy nếu sinh con gái trong năm 2021 sẽ mang mệnh Thổ.Tính khí nóng nãy,bộc trực không kiên nhẫn như bố mẹ mệnh hỏa hợp mệnh Thổ của bé để ôn hòa đi tính cách ấy vì Hỏa Sinh Thổ. Ngoài ra nếu con sinh năm Tân sửu có mẹ là mệnh Hỏa, cùng với bố là mệnh Kim thì cũng cực kì tốt và hợp mệnh,Hóa giải được xung khắc của bố mẹ khi ra đời.

Trên đây, Phongthuytheotuoi.net đã cung cấp cho bạn những kiến thức về tính cách tuổi Tân Sửu và tuổi của bố mẹ nào hợp với con tuổi này. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.