Sách phong thủy nhà ở là một công cụ hiệu quả giúp bạn hiểu được những kiến thức phong thủy một cách cơ bản. Khi biết được những kiến thức này, bạn sẽ hạn chế gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống. Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo 3 quyển sách phong thủy nhà ở phổ biến sau nhé.

Phong thủy là gì?

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. … Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng”.

Theo: https://vi.wikipedia.org/

Vai trò của phong thủy

Phong Thủy giúp cải thiện không gian sống và làm việc, đảm bảo sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc – rất giống với ý tưởng thiết kế nội thất. Chúng ta cố gắng tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong nhà mình hay nơi làm việc để đạt được mục tiêu là có được, duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ, sức khỏe và tài chính.

Top 3 quyển sách phong thủy nhà ở hay nhất

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Top 3 sách phong thủy nhà ở hay nhất.

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Cuốn sách này hướng dẫn cách sắp xếp, bài trí nhà cửa nhằm đem lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà và sức sống mới cho gia đình bạn. Cuốn sách cho ta biết mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe cảu mọi thành viên trong gia đình bạn.

Trong cuốn sách cũng có 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người bằng cách vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng lượng, các yếu tố tự nhiên, khoa học.

Lạc thư cửu tinh – Phong thủy nhà ở

Top 3 sách phong thủy nhà ở hay nhất.
Lạc thư cửu tinh – Phong thủy nhà ở

Cuốn sách cung cấp cho chúng ta kiến thức về Huyền không phong thủy, đọc quyển sách này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về Huyền không học. Các kiến thức về thức về Dịch lý, Hà – Lạc, Củư cung Phi tinh, về mệnh số, đặc biệt là giúp bạn dọc biết cách tọa sơn lập hướng, hiểu nguyên tắc sắp xếp trong căn nhà.

Quyển sách có những bảng biểu chi tiết, sơ đồ, bản đồ minh họa được số hóa trở nên rõ ràng và dễ hiểu.


Phong Thuỷ – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

Top 3 sách phong thủy nhà ở hay nhất.

Phong Thuỷ – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

Cuốn sách cung cấp cho bạn về việc xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn. Không chỉ vậy cuốn sách còn cung cấp cho bạn những kiến thức về tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn , cho những chuyến công tác xa.

Cuốn sách này thực sự là một cẩm nang chi tiết, đầy đủ về phong thủy trong cuộc sống. Đặc biệt rất thích hợp cho cá nhân muốn tìm hiểu nhiều hơn về phong thủy.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những cuốn sách hay nhất về phong thủy nhà ở. Chúc bạn tìm đọc được những cuốn sách phù hợp với bản thân và tích lũy được những kiến thức bổ ích.