Trong Năm 2016Là Một Trong Những Năm Chuyển Đổi Lạc Quan Trong Thị Trường Nhà Để Ở Tại TP HN

Với sự tin tưởng về thị trường BĐS hồi phục và khảo sát diễn biến của T.T. Mặc dầu trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3 nhưng mà tính cả năm nay có 28.300 căn đang được chào bán, tăng 70% đối với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Đáng chú ý nhất là, trong năm nay, phân khúc căn hộ sang trọng đã quay về với tỷ lệ tăng mạnh cả tổng số lượng phân phối và các giao dịch. Căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn hộ giao bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về của căn hộ GoldSeason

Tỷ lệ những dự án BĐS mở bán mới tại khu phía Nam (quận Hoàng Mai) và rìa trung tâm (quận Hai Bà Trưng) tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là luôn thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng cơ sở đã được khai triển.

Lượng đưa vào thị trường những dự án BSĐS mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng tầm 46%, thấp hơn các năm trước .

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về của căn hộ GoldSeason

Về nhu cầu, niềm hy vọng với thị trường BĐS sẽ có những thay đổi mạnh mẽ trong suốt cả năm và cải tiến sau mỗi quý. Ước lượng có gần khoảng 21.100 căn đã và đang được giao dịch trao đổi cả năm trong những phân khúc. Phân khúc đẳng cấp và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giaodịch tại thời điểm giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm sáng phía Đông TP.HCM

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Nguyên tố cốt lõi khiến nơi này luôn luôn thu hút sự đầu tư vốn về bất động sản(BĐS), chính là quang cảnh và môi trường sống. Trong khi những khu vực lãnh thổ T.T đô thị – thành phố ngày càng “đất chật người đông”, tình hình thiếu thốn những mảng xanh, ô nhiễm không khí và ô nhiễm âm thanh – tiếng ồn khiến đời sống – sinh hoạt của dân cư luôn luôn trong thực trạng căng thẳng, bởi vậy mỗi chúng ta có xu hướng tìm tới các nơi trong lành, tĩnh lặng để sinh sống.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Đó là nguyên do tại sao thiên hướng quyết định mua mua bán nhà đất hiện nay lại chuyển phía sang các vùng lãnh thổ ven Thành Phố Sài Gòn, điển hình là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong khi đó cuối năm nay Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường BĐS với dự án đẳng cấp Căn hộ chung cư De Capella

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân dự án không thể bỏ qua.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổng hợp nhà để ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với tính năng tiện ích hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích hoàn chỉnh và mạng lưới giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho người dân sự cường thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều chức năng tiện ích.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm nhận thoải mái, hòa quyện cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết các tòa nhà không những là một đường đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá chứa đựng một nét đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi gia đình với cuộc sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, sang trọng, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

Dự án Chung Cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 khối tháp, tạo ra những khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những tòa đều sẽ có điều kiện đón gió và có được hướng View thoáng không bị chắn khoảng nhìn của nhau.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) tổng diện tích tim tường từ 83.7 mét vuông đến 134.9 m2. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 m2.
Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư cao tầng Imperial Plaza rất chú ý tới design của từng căn hộ. Các căn hộ design sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên.
khối CT mặt chính ngắm nhìn đường Định Công