Tư vấn chọn nhẫn phong thủy theo mệnh đầy đủ và chính xác nhất

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Đeo nhẫn là lựa chọn bởi nhiều người bởi vì nó đáp ứng được tính thời trang và thể hiện phong cách của mỗi cá nhân. Ngày nay khi chọn nhẫn, người ta không chỉ chọn những loại hợp thời trang mà tiêu chí phong thủy cũng được rất nhiều người đề cao. Vậy chọn nhẫn phong thủy như thế nào cho đúng? Cùng phongthuytheotuoi.net tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh
Nhẫn phong thủy tương ứng với các mệnh

Nhẫn phong thủy là các loại nhẫn được chế tạo hoặc đính kèm bởi các các vật liệu phong thủy như đá kim cương, hay các loại vật liệu khác. Nó có thể mang hình dáng của các linh vật phong thủy và đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định về tình duyên tiền tài và sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Ý nghĩa của nhẫn phong thủy

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy

Việc bạn chọn nhẫn phong thủy lại mang lại những ý nghĩa khác nhau. Theo phong thủy đeo nhẫn ở tay trái thể hiện sự may mắn. Đeo nhẫn ở tay phải là sự hy vọng về các mối quan hệ giữa người với người.

Đeo nhẫn ở ngón tay cái

Khi đeo nhẫn ở ngón tay cái, thể hiện được sự uy quyền. Ngón tay cái tượng trưng cho mệnh Mộc người đeo nhẫn ở ngón tay cái thường là những người mạnh mẽ độc lập. Khi xuất hiện những thử thách khác nhau trong cuộc sống người này thường có sự lãnh đạo tài lãnh đạo tốt. Tuy nhiên về mặt tình cảm thì không được gặp may mắn bởi vì khó tìm được những cảm xúc chân thật.

Nếu muốn tăng vận thế cũng như uy quyền của bản thân thì bạn hãy chọn kiểu nhẫn ở ngón tay cái.

Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ

Khi đeo nhẫn ở ngón tay này thể hiện bạn là người có năng lực và có nhiều tham vọng cho bản thân, cách suy nghĩ của bạn khác biệt và không ngại những khó khăn thử thách. Ngón tay trỏ đại diện cho địa vị, công việc và sự nghiệp của bạn. 

Nếu hy vọng về sự thăng quan tiến chức thì bạn hãy đeo nhẫn nhẫn ở ngón tay trỏ để thúc đẩy việc sự nghiệp và việc học hành được thuận lợi. Ngoài ra có ý kiến cho rằng ngón tay trỏ là vị trí tốt để khai vận cho tình yêu đeo nhẫn ở ngón tay trỏ tức là chủ động bật đèn xanh cho đối phương đồng thời thể hiện sự Đào Hoa của bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón tay giữa

Đeo nhẫn ở ngón tay giữa thể hiện sự khai vận và duy trì hạnh phúc bền lâu. Ngón tay giữa đại diện cho hành Thổ. Vì vậy nếu bạn chọn ngón tay này để đeo nhẫn thể hiện bạn là một người coi trọng gia đình, bạn bè của mình.

Ngón tay này cũng nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay. Nó tụ hợp tất cả ý nghĩa của các ngón tay còn lại. Đeo nhẫn ở ngón tay này giúp bạn hấp thụ được nguồn năng lượng và có sức mạnh để tăng cường vận may trong cuộc sống. Không những vậy ngón tay giữa còn thể hiện cho sự ổn định. Vì vậy nếu bạn muốn duy trì niềm hạnh phúc của mình trong cuộc sống thì chọn ngón tay giữa để đeo nhẫn là một lựa chọn bạn thích hợp.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

 Ngón áp út tượng trưng cho hành kim. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này thể hiện bạn đặt hy vọng nhiều vào tình yêu cho người bạn đời của mình. Theo phong thủy ngón áp út là vị trí tụ hội tài khí tốt nhất.

Đeo nhẫn ở ngón tay này giúp bạn gặp may mắn về tiền bạc, tài lộc cũng như tình cảm. Tuy nhiên có nhiều quan điểm cho rằng đây là ngón tay để đeo nhẫn cưới. Vì vậy nếu đeo nhẫn ở ngón tay này bạn sẽ bị lỡ mất kêu cơ hội kết thân với nhiều người khác giới. Vì vậy những người độc thân không nên đeo nhẫn ở ngón tay này để lỡ mất cơ hội tình duyên của mình.

Đeo nhẫn ở ngón tay út

Ngón tay út là biểu tượng của hành thủy khi đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn có cảm giác hòa đồng thân thiết với mọi người xung quanh. Nhiều người cho rằng đeo nhẫn ở ngón tay út là biểu hiện của người đã ly hôn. Tuy nhiên ngón tay này lại đại diện cho phận quý nhân phù trợ vợ khi đeo nhẫn ở ngón tay này bạn sẽ có nhiều Phúc khí.

Cách chọn nhẫn phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng
Nhẫn phong thủy kết hợp đá vàng

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn thuộc hành Thổ. Đó là những chiếc nhẫn có dạng hình vuông được cách điệu với những nét vuông vắn. Thân của chiếc nhẫn có thể là hình vuông hoặc hình chữ T. Mặt nhẫn nên được thiết kế bằng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu có kết hợp thêm những viên đá quý màu vàng thì sẽ tốt hơn.

Thân nhẫn nên có sự kết hợp giữa các viên đá quý có màu vàng xám, màu ghi thì rất hợp cho người mạng kim, giúp người này gặp được nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Mệnh Thủy

Nhẫn vàng
Nhẫn vàng

Người mệnh Thủy hợp với nhẫn thuộc hành Kim. Các loại nhẫn này thường có dạng hình tròn, nhẫn trơn không có mắt lồi lên nặng bằng đá quý thân. Nhẫn có thể gắn những viên đá quý hình tròn có màu vàng trắng. Bạn nên chọn các kiểu nhẫn được thiết kế đơn giản, phối hợp bằng các màu trắng hoặc vàng. Chất liệu có thể làm từ vàng Tây, bạch kim hoặc bạc.  Nếu kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim thì sẽ tạo ra sự độc đáo và  phát huy được tác dụng một cách tốt hơn.

Mệnh Mộc

Nhẫn đá hồ ly đen
Nhẫn đá hồ ly đen

Người mệnh mộc nên chọn nhẫn thuộc hành thủy. Các loại nhẫn này thường có hình dạng tròn. Bạn có thể chọn các loại có cách điệu với hình nét uốn lượn. Nhẫn có thể được thiết kế với nhiều hình dáng như hình tròn, bầu dục. Nếu có đính thêm các chi tiết thì có thể sử dụng các loại đá quý có màu sắc như: lục tím, đen. Thiết kế thân nhẫn nên gắn những viên đá quý có màu sẫm sẽ tốt hơn cho người mệnh mộc.

Mệnh Hỏa

Nhẫn đính đá quý màu xanh
Nhẫn đính đá quý màu xanh

Người mệnh hỏa nên chọn những loại nhẫn thuộc hành mộc. Các loại nhẫn này thường có hình dáng uốn lượn. Sẽ tốt hơn nếu chiếc nhẫn được nặn bằng những viên đá quý có màu xanh. Thân nhẫn nên có những viên đá quý hình màu sáng sẽ phù hợp với mệnh Mộc. Nếu chọn các loại nhãn này người mệnh mộc sẽ gặp được nhiều thuận lợi đặc biệt trong chuyện làm ăn kinh doanh .

Mệnh Thổ

Nhẫn đính đá quý màu hồng
Nhẫn đính đá quý màu hồng

Mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, vì vậy người mệnh Thổ nên chọn những loại nhẫn thuộc hành Hỏa. Các loại nhẫn này thường có hình dạng nhọn, có cách điệu.Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh có hình dạng chữ d. Mặt nhẫn lồi lên và được thiết kế thành hình tam giác, đa giác. Bạn có thể chọn các loại nhẫn có đính kèm những viên đá quý màu hồng, da cam hoặc đỏ thì rất tốt cho mệnh Thổ. 

Khi lựa chọn nhẫn để đeo, chúng ta thường có nhiều mục đích khác nhau tuy nhiên bạn nên lưu ý cách chọn nhẫn phong thủy sao cho đúng để gặp được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Trên đây phongthuytheotuoi.net đã tổng hợp cách chọn nhẫn phong thủy theo mệnh giúp bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi, chúc bạn chọn được những loại nhẫn ưng ý, phù hợp với bản thân.