Tư vấn, hỏi – đáp mua nhà

Tư vấn mua nhà:

Chị Vân Anh ( Thanh Hóa ) : Tôi đang có ý định mua cho cậu con trai út căn chung cư ở đất Hà Nội. Qua báo nhiều phương tiện truyền thông tôi cũng được biết đến nhiều khu chung cư như : chung cư CT3 Linh Đàm, chung cư Sapphire Place, chung cư Green Stars,…. Vì ở xa Hà Nội những 300km nên việc đi lại để tìm hiểu thườn xuyên những dự án đó đối với tôi là không thể. Qua diễn đàn này tôi muốn thăm dò ý kiến của bạn đọc về những dự án đó như thế nào. Rất mong được mọi người tư vấn,có thể giúp tôi tìm hiểu xem đang có những khu căn hộ, khu chung cư nào được được nhất mà giá cả thì hợp lý. Tầm từ 1 – 2 tỷ là được. Xin cám ơn mọi người.

Tư vấn, hỏi - đáp mua nhà 1

Toàn cảnh chung cư CT3 Linh Đàm

– Anh Tùng (Đông – Hà Nội) có chia sẻ: Chào chị Vân Anh, trước đây quyết định tìm khi mua nhà, tôi cũng có tâm lý như chị . Có thể nói, việc chọn mua một ngôi nhà ưng ý mà giá cả thì phù hợp với túi tiền của mình, đó quả là một việc không hề nhỏ. Tôi cũng mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, vì thời điểm hiện nay có vô vàn những dự án nhà ở chung cư được chào mở bán. Nhìn đâu ở cái đất Thủ đô này cũng thấy chung cư.Nhưng đó là tâm lý trước lúc chưa mua được nhà. Hiện tại tôi đang ở chung cư CT3 Linh Đàm – thuộc khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội). Xin chia sẻ với chị niềm vui vì tìm được nơi an cư lý tưởng mà giá cả thì lại hợp lý ( tôi nghĩ phù hợp với đại đa số túi tiền của những ai thực sự muốn mua nhà). những thiết kế và tiện ích nổi bật nơi đây thật sự làm tôi rất ưng ý . Hiện tại gia đình tôi đang ở 1 căn hộ rộng hơn 60m2. Và tôi mua nó với giá 1,1 tỷ. Thủ tục pháp lý rất linh động và nhanh gọn. Hợp đồng mua nhà ký trực tiếp với chủ đầu tư. Sông sở đây rất thích, tất cả các căn hộ thuộc chung cư CT3 Linh Đàm đều có ban công thoáng mát, nhìn ra hồ nước và vườn cây, nhà nào cũng có ánh sang tự nhiên.
Đó là cảm nhận của riêng tôi về khu chung cư này, nếu chị Vân Anh quan tâm, có thể liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư để đc tư vấn cụ thể hơn.