Tư vấn trang trí căn hộ chung cư với người tuổi Tuất

Tôi sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, tôi sắp chuyển về sống tại căn hộ cho thuê chung cư An Cư. Tôi nghe nói việc trang trí căn nhà hợp phong thủy theo tuổi là điều rất tốt. Vậy Anh/chị có thể tư vấn cho tôi các cách để trang trí căn hộ An Cư của tôi hợp phong thủy tuổi Tuất không?Xin cảm ơn.

Trả lời:

Việc bạn xem xét phong thủy khi sống trong một căn nhà là vô cùng quan trọng, nó sẽ đem lại nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia đình bạn, ngược lại, nếu phạm phải những điều tối kị trong phong thủy thì bạn sẽ gặp phải những hao tổn về tiền bạc, sức khỏe cũng như các mối quan hệ không tốt đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý về phong thủy theo tuổi Tuất cho căn hộ chung cư An Cư của bạn.

Màu sắc hợp với người tuổi Tuất

ghesofatim

Tuổi Tuất của bạn thuộc hành thổ, ứng với gam màu vàng và da cam. Dựa vào nguyên lý tương sinh, hỏa sinh thổ, bởi vậy nếu muốn trang trí nhà theo phong thủy thì người tuổi Tuất nên sử dụng gam màu đỏ, hồng hoặc màu tím.

Những người tuổi Tuất thường có tính tình thẳng thắn, chín chắn, nhiệt tình, nghiêm túc. Họ là những người có thể tin cậy được, thích theo đuổi sự hoàn mỹ, vừa sống thực tế, lại vừa yêu thích cái đẹp. Họ phù hợp nhất với các gam màu nóng là màu đỏ, hồng và tím, do vậy, bạn nên sử dụng chúng như là gam màu chủ đạo trong căn hộ An Cư của mình.

Tuổi Tuất là Dương Thổ. Vì mộc khắc thổ và thổ khắc hỏa, nên người tuổi Tuất sẽ không hợp với những màu xanh lá cây, màu đen, màu gỗ và màu xanh lam. Khi trang trí căn hộ chung cư của mình bạn không nên sử dụng những gam màu này, sẽ mang lại những bất lợi.

Trang trí thêm các đồ vật phong thủy sau

Về đồ dùng nội thất trong căn hộ chung cư An Cư, người tuổi Tuất nên sử dụng các đồ nội thất có gam màu tượng như cho bản mệnh là gam màu vàng và da cam. Tuổi này cũng có thể sử dụng một số đồ dùng với màu trắng, tuy vậy chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.

trang-tri-nha-cho-nguoi-tuoi-tuat-6

Nhằm tránh được điều dữ và tăng thêm vận may và sức khỏe, bạn tuổi Tuất nên sở hữu một miếng mã não với hình con thỏ hoặc mèo. Để tăng thêm tài vận, bình an, phúc lộc và sự giúp đỡ của quý nhân, thì bạn tuổi Tuất nên đặt trong nhà vật trang trí là tượng voi bằng ngọc. Mặt khác, để trang trí căn hộ theo phong thủy, người tuổi Tuất có thể trưng bày những con vật may mắn là hổ và ngựa hay tranh ảnh có hình chúng.

Con số cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, nên sinh sống gần núi non, cửa chính của căn hộ nên hướng về phía tây bắc, đông hoặc hướng nam. Con số may mắn cho người mệnh thổ là 0 và 5, nên ở số nhà hay số tầng có đuôi là 0 hoặc 5. Ngoài ra, người mệnh thổ thường rất kị con số 3, 4, 8, 9, nên tránh các căn hộ có số tầng và số nhà có đuôi là 3, 4, 8, 9.

Trên đây là một số lưu ý mà phongthuytheotuoi.net muốn gửi đến độc giả, chúc bạn tìm được cách trang trí căn hộ An Cư của mình vừa đẹp vừa hợp lý với các nguyên tắc phong thủy để có cuộc sống ấm áp, hạnh phúc và bình an.