Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2020 có hợp tuổi không? Tuổi Kỷ Mão tính đến thời điểm này cũng đã đến độ tuổi kết hôn. Cùng Phongthuytheotuoi.net tham khảo bài viết sau để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Tại sao nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh?

Tại sao nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh?
Tại sao nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh?

Từ xưa đến nay kết hôn luôn là một trong những việc đại sự rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta nếu có ý định làm đám cưới với người bạn đời của mình thì không phải cứ muốn kết hôn với tuổi nào, ngày nào cũng được.

Thông thường chúng ta cần phải qua một quá trình lựa chọn xem xét, tìm hiểu kĩ lưỡng theo năm sinh và cung mệnh của vợ chồng.

Nhiều người thắc mắc, nếu không xem tuổi mà cứ thế kết hôn thì có sao không? Trong hoàn cảnh này sẽ có nhiều trường hợp xảy ra:

 • Thứ nhất: Nếu tuổi 2 bạn hợp nhau và hợp tuổi với năm chọn để kết hôn thì sẽ quá tốt, 2 bạn sẽ rất hạnh phúc sau khi kết hôn.
 • Thứ hai: Nếu tuổi 2 bạn không hợp nhau, và chọn năm không hợp tuổi để kết hôn. Điều này có thể dẫn đến việc kết hợp sau khi kết hôn không hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở khó khăn về con cái cho đến tài chính. Thậm chí là sự đổ vỡ trong hôn nhân.
 • Thứ ba: Hai bạn hợp tuổi nhưng năm kết hôn không hợp với tuổi và bản mệnh của vợ chồng. Đối với trường hợp này bạn nên tìm cách hóa giải hoặc chọn một năm hợp tuổi khác để kết hôn.

Vậy nên khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn liệt kê được chi tiết các tuổi hợp và xung khắc với mình. Từ đó biết lựa chọn cho mình một người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân. Đồng thời tránh được những tuổi đại kỵ để những điều xấu không có cơ hội xảy ra. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi đã yêu nhau và quyết định sẽ đi đến bến bờ hôn nhân.

Những cách chọn người hợp tuổi kết hôn

 • Xem cung mệnh hợp khắc
 • Xem can chi tuổi
 • Thiên mệnh năm sinh

Những yếu tố để chọn năm kết hôn hợp tuổi

Dựa vào các yếu tố về hạn Kim Lâu, Tam Tai sẽ biết được tuổi của bạn có hợp để kết hôn vào một năm nào đó hay không. Nếu bạn không phạm phải những hạn trên trong năm dự định kết hôn thì sẽ khá lí tưởng để bạn tổ chức lễ cưới.

Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2020 có hợp tuổi không?

Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2020 có hợp tuổi không?
Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2020 có hợp tuổi không?

Nữ Kỷ Mão

 • Kim Lâu: Năm 2020 nữ Kỷ Mão là 22 tuổi ( tính cả tuổi mụ): Không phạm.
 • Kết luận: Nữ sinh năm 1999 – Kỷ Mão cưới năm 2020 là năm rất TỐT

Nam Kỷ Mão

 • Kim Lâu: Năm 2020 nam Kỷ Mão là 22 tuổi ( tính cả tuổi mụ): Không phạm.
 • Tam tai: Theo cách tính lịch Âm Dương thì tuổi Kỷ Mão năm 2020 là 22 Theo lịch Ngũ Hành Âm Dương: Không phạm.
 • Kết luận: Nam sinh năm 1999 – Kỷ Mão cưới năm 2020 là năm TỐT.

Năm 2020 là một năm tốt và rất hợp kết hôn với tuổi Kỷ Mão. Nếu kết hôn vào năm này sẽ người Kỷ Mão có thể sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. Trên đây, Phongthuytheotuoi.net đã giúp bạn trả lời câu hỏi: Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2020 có hợp tuổi không? Xem ngay các bài viết chuẩn nhất về phong thủy theo tuổi Tại đây nhé.