Chung cư Hà Nội Center Point mở bán Giá hấp dẫn

Bao quát

Bán chung cư Hà Nội Center Point là một Căn hộ chung cư đẳng cấp nằm trên vị thế toàn diện nhất trên cung đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. 1 D/A ra đời sau tuy nhiên lại có 01 sự nổi trội lôi cuốn giới đầu tư bất động sản BĐS và khách hàng người muốn mua căn hộ với mục đích để ở. Một vị thế quá tuyệt vời khi mà phần nhiều những mặt của DA đều được trải dài theo tuyến phố, một sự thoáng đãng đến kỳ diệu.

Vị trí thuận lợi tuyệt vời của dự án Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án Hà Nội Center Point

Dự án Hà Nội Center Point mới được khai triển xây dựng vào T 06 năm 2015. Nhưng đã tạo nên một sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng giống như về chất lượng. 01 vẻ đẹp dần dần đang hiện ra của HN CenterPoit – Ví giống 1 điểm ấn tượng kv trung tâm của Hà Nội.

I. Tổng thể Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– Có đơn vị đầu tư dự án: Công ty ĐTXD số Hai Hà Nội (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà ở & TTTM Hà Nội CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm tại Địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thành phố HN.
– Tên đơn vị tổ chức thi công dự án: Công ty CP ĐTXD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên đơn vị tư vấn giám sát dự án: Cty tư vấn và đầu cơ CP Texo .
– Tên đơn vị tổ chức design dự án: Cty CP TV ĐTXD ph-triển đô thị thủ đô Hà Nội và Công ty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.980m2.
– Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
– Tổng khoảng rộng sàn: 46.930m2.
– Khoảng rộng sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Chung cư Hà Nội Center Point gồm có 2 đơn tử.
01 đơn tử cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.
Với khối đế cao bảy tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có một lõi bao gồm 4 cầu thang máy (Trong số đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống thang cuốn: gồm có 1 hệ thống cầu thang máy cuốn với bảy tầng dành cho khu thương mại hóa.
Tổng số căn hộ: 360 căn hộ chung cư.
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC)/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của DA: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất D/A: 4,7 lần.
DA bắt đầu: trong tháng 6/2015.
Dự án dự kiến hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: phương thức sở hữu căn hộ chung cư: Vĩnh viễn.

II. vị thế DA Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Vị trí thuận lợi tuyệt vời của dự án Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Hình ảnh giới thiệu về quy mô của chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương tọa lạc ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đây là khu mà CSHT và các tính năng tiện ích bao quanh đã được tạo ra và là điểm nối của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. D/A nằm tiếp giáp và lân cận với một loạt D/A Chung cư đẳng cấp khác như Handiresco Lê Văn Lương, Nhà chung cư Oriental Garden, Nhà chung cư Golden Palace, Nhà chung cư HACC. & gần ngay D/A là khu nội bộ CQHC nhà nước & tòa án. Thực sự Dự án Hà Nội Center Point có một vị thế tuyệt diệu!
dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương cũng giống như tên mình – trung tâm, điểm huyết mạch – D/A nằm ở tuyến đường kết nối liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
dự án gần các trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường Hà Nội Amsterdam.
và gần D/A là những tòa nhà văn phòng đẳng cấp giống Hancio 07, tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Căn hộ chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống một ngôi sao sáng của khu đô thị THNC với đầy đủ mọi thứ & có những thứ mà dự án khác không có.

III. design Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Vị trí thuận lợi tuyệt vời của dự án Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Một số hình ảnh tổng quan về không gian của chung cư Hà Nội Center Point

Nhà chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được design vô cùng chi tiết, tỷ mỉ, tạo ra 1 vẻ toàn diện toàn diện!
Tòa nhà Dự án chung cư cao 32 tầng chia làm hai đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC) với những căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích nhỏ từ 46m2 đến 90m2. vô cùng hợp với hầu bao các đơn vị đầu tư nhỏ lẻ, và người có nhu cầu thực sự mua để ở.
DA với ba tầng hầm xe tương đương với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất chỗ để ô tô và hai xuất dành cho để xe máy & sẽ bảo đảm thỏa mãn được đầy đủ nhu cầu để xe ô tô cho dân cư sinh sống.
Các căn hộ chung cư(CHCC) của DA được design đóng kín độc lập, với k/gian mở, tập trung sự phối kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên & cảnh vật xung quanh với con người. Hầu hết những căn hộ chung cư đều có ban công, rất nhiều ánh sáng. Những nguyên liệu kiến thiết và những thiết bị thiết yếu trong căn hộ của DA đều là các trang thiết bị đẳng cấp.
Những loại khoảng rộng căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ 01 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những chức năng tiện ích D/A Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– D/A với cực nhiều chức năng tiện ích của một Dự án chung cư sang trọng giống như khu vực trung tâm TM với các của hàng, tiệm ăn, khu vui chơi g/trí…
– H-thống chuyển vận với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s gồm có 02 thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng tại nhà A và 03 cầu thang máy cho 8 căn hộ mỗi tầng.
– D/A với đội ngũ b/vệ và quản lí tòa nhà với kỹ năng quản lý có chuyên môn, được quản lý bằng h.thống ca mê ra, h.thống báo cháy & báo khói auto. Trang thiết bị phòng chống sấm sét b.vệ cho toàn bộ h/thống truyền thông và công nghệ của block nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện xơ cua & khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an ninh tự động và những tiện nghi thiết yếu của block nhà sẽ được vận hành để cho phép h.động luôn ngay tức khắc.

………………….
Tìm hiểu về 2 D/A tầm cỡ của Vingroup Chung cư Vinhomes MetropolisVinhomes Riverside