Ngày xưa mỗi khi nhìn thấy người có hình xăm là người đời thường hay có thái đội kì thị hay miệt thị với người đó.

Nhưng ngày nay với lối sống hiện đại và hình xăm được cải tiến thì xăm hình đã trở thành một môn nghệ thuật. Vì thế nhiều tầng lớp trong xã hội đã và đang có xu hướng xăm hình nghệ thuật nhiều hơn nhất là giới trẻ hiện hành.

Người xăm hình thường là tuýp người yêu nghệ thuật và cá tính. Cũng có những người lại sống nội tâm nên săm hình để khắc ghi một điều gì đó cần nhớ đến trong cuộc đời.

Hiện nay có rất nhiều hình xăm nghệ thuật đẹp nên tùy theo sở thích và tính cách của mình mà bạn chọn hình xăm thích hợp với mình để thể hiện cái tôi của mình.

Người mệnh Mộc nên xăm hình gì?

Người mệnh Mộc nên xăm hình gì?

Nhưng trước khi xăm hình bạn nên tìm hiểu hình xăm có hợp với mệnh của mình không thì mới mang lại may mắn cho bạn vì hình xăm có đẹp đến đâu mà không hợp mệnh cũng sẽ làm cho bạn gặp họa, tiền mất mà tật lại mang.

Do đó hôm nay http://phongthuytheotuoi.net xin chia sẻ đến các bạn cách xem phong thủy hình xăm cho người mệnh Mộc để tránh được những tai ương và nhận được nhiều may mắn nhất dưới đây.

Người mệnh mộc gồm những tuổi gì?

Người mang mệnh hay mạng Mộc là những người sinh vào những năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

Hình xăm nghệ thuật lên người thường có màu sắc và mang một hình thù nhất định vì thế để xem phong thủy hình xăm người ta dựa vào quy luật phong thủy ngũ hành như sau:

  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.
  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc.

Mệnh mộc nên xăm màu gì?

Người mạng Mộc nên xăm hình có màu: Đen, xanh dương, xám thuộc hành Thủy sẽ mang lại may mắn vì Thủy sinh Mộc. Hoặc xăm hình có màu xanh lá thuộc bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại an lành cho bạn.

Người mệnh Mộc có thể xăm hình màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ nhưng nên tránh để khỏi gặp điều không hay vì khắc chế nhau

Mệnh mộc nên tránh xăm những màu sau:

Người mệnh Mộc tránh xăm hình có màu: Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ làm bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật, mất tiền của và không hạnh phúc.

Người mệnh Mộc cũng nên tránh xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa chỉ có lợi cho Hỏa mà không có lợi cho mình là không tốt.

Hình xăm mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Hình xăm mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Cũng dựa vào ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ trên thì chúng ta cũng xác định được vật chất người mệnh Mộc nên xăm đó là:

  • Nên xăm hình thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…
  • Nên xăm hình thuộc hành Thủy của mình đó là chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển…

Như vậy theo phong thủy theo tuổi người mệnh Mộc nên chọn xăm hình cỏ cây hoa lá màu xanh lá, sông, nước biển… màu xanh lá, xanh dương, đen, xám sẽ nhận được nhiều may mắn và tránh được điều tai ương xảy ra.